Hà Hồ ơn trời vì đã không tham dự chương trình có 'trai đẹp' Omar

14/09/2013 14:27 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Hà Hồ vừa bày tỏ sự vui mừng vì đã có quyết định sáng suốt - từ chối tham gia chương trình "Kết nối ước mơ " với trai đẹp Omar được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 tối qua 13/9.
Tối qua (13.9), tại sân vận động Quân khu 7, TP. HCM đã diễn ra chương trình “Kết nối ước mơ” với sự tham gia của "trai đẹp" Omar và anh em sinh 3 họ Lưu. 


Mặc dù được quảng bá rầm rộ, vé phát miễn phí nhưng lượng khán giả đến dự chương trình rất thưa thớt. Chưa kể, nhân vật chính của chương trình - trai đẹp Omar xuất hiện quá nhạt nhẽo và bị các phần biểu diễn của các ca sĩ Việt lấn lướt. Ngoài phần giao lưu với khán giả hâm mộ Việt chớp nhoáng, Omar xuất hiện thêm một lần trong vai trò là người mẫu. Tuy nhiên, anh chàng tỏ ra khá bối rối khi sải bước trên sàn catwalk, khiến phần biểu diễn trở nên lộn xộn. Nhiều khán giả ngán ngẩm bỏ về trong sự thất vọng ê hề với anh chàng đẹp mã.

Trước những thông tin này, sáng nay (14/(0, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Ngọc đã chia sẻ dòng trạng thái cho biết, cô  đã từ chối lời mời của BTC chương trình "Kết nối ước mơ" vì đã tham gia một show diễn ở Hà Nội.


Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân

Bên cạnh đó "bà mẹ một con" còn ám chỉ, nếu như chỉ nhìn thất cái lợi trước mắt thì cô đã không có được một đêm nhạc tuyệt vời của mình trên sân sấu. 

Người đẹp bày tỏ cảm ơn thượng đế đã chỉ đường dẫn lối để cô có được quyết định đúng nhất cho bản thân, Hồ Ngọc Hà viết: "Nhiều khi nghĩ phải cảm ơn trời thương đã chỉ cho mình đường đi nước bước trên con đường sự nghiệp, những gì nên và không nên xuất hiện...

Ôi chao, cứ chỉ vì nhất thời và ham hố thì đêm qua làm sao mình có được cảm giác thăng hoa trên sân khấu, sống trong sự yêu thương của khán giả đến vậy nếu như ở đây gặp các anh được cho là "đẹp zai"... Đôi khi lời từ chối nhẹ nhàng mang lại cho mình một cái thở phào nhẹ nhõm...", Hồ Ngọc Hà nhắc đến chương trình "Kết nối ước mơ" với sự góp mặt của Omar tối 13/9.

Đỗ Tuyết