Hà Kiều Anh khoe dáng tại nhà riêng

03/06/2011 23:12
Cựu hoa hậu Hà Kiều Anh quyết định chọn chính ngôi biệt thự của mình làm bối cảnh để tăng thêm cảm xúc khi diễn xuất trước ống kính.

Rất yêu quý ngôi nhà mà chính bản thân phải mất nhiều năm để tìm kiếm và xây dựng, nên khi thực hiện những hình ảnh này, cựu hoa hậu Hà Kiều Anh quyết định chọn chính ngôi biệt thự của mình làm bối cảnh để tăng thêm cảm xúc khi diễn xuất trước ống kính.

Hà Kiều Anh và ê kip đã quyết định chọn ngôi biệt thự của cô tại khu ngoại ô của Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh này. Cựu hoa hậu chia sẻ: "Không nơi nào tốt hơn mái ấm của mình nên khi tạo dáng cũng có nhiều cảm hứng hơn". Trước đó, để có được căn nhà đẹp này, Hà Kiều Anh và ông xã đã không quản ngại thời gian và công sức để thực hiện.  

Cựu hoa hậu đã chăm chút từng chi tiết nhỏ cho tổ ấm của mình từ tay nắm cửa, ổ khóa... đến cây cối để trồng trong vườn. Bất cứ khi nào không phải đến công ty hay đi đóng phim, người đẹp đều chọn ở nhà để chăm sóc cho gia đình.

Mặc dù đã 34 tuổi nhưng Hà Kiều Anh vẫn giữ được vẻ trẻ trung và gợi cảm. Người đẹp chọn kiểu váy nữ tính, sang trọng và khéo léo khoe được vóc dáng săn chắc, sexy của người mẹ một con.

 
Hà Kiều Anh là một phụ nữ thành công ở cả lĩnh vực kinh doanh lẫn nghệ thuật. Công việc kinh doanh bất động sản giúp cô có thêm nguồn thu nhập, phụ giúp gia đình, còn công việc nghệ thuật như đóng phim tuy khá vất vả nhưng giúp cô có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 
Sau những tấm ảnh chụp ở phòng khách, phòng thư giãn... cựu hoa hậu và ê kip còn ra tận gara để thực hiện với chiếc xế hộp riêng của cô. Hà Kiều Anh hy vọng, những tấm ảnh mới sẽ giúp cô giới thiệu đến khán giả một nét khác ở bản thân, đó là sự quyến rũ và tươi trẻ. Ê kip thực hiện bộ ảnh bao gồm nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, thiết kế BCBG MAXAZRIA, chuyên gia trang điểm CUTIE và stylist Quang Tuyến.

Theo Ngôi Sao