Hà Linh The Voice nói về vụ "hỗn láo" với Quốc Trung

28/11/2013 11:17 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Sau khi bị cho là viết dòng trạng thái nhằm vào HLV Quốc Trung, mới đây Phạm Hà Linh - thí sinh đến từ đội của HLV Hồng Nhung đã lên tiếng khẳng định cô không "chửi" Quốc Trung và tất cả chỉ là hiểu lầm.
Tối 24/11, bên cạnh phần thi của 8 thí sinh, đêm bán kết 1 của Giọng hát Việt 2013 đem lại cảm giác có phần nặng nề cho người xem vì những màn góp ý ngoài chuyên môn của các HLV dành cho một số thí sinh. 

Ngoài phần thanh minh của Hoàng Tôn về bài phỏng vấn nhạy cảm, ngay đầu chương trình, nhiều khán giả khá bất ngờ vì thí sinh Hà Linh bị cả 2 HLV là Mỹ Linh và Quốc Trung 'sạc'.

Diện chiếc váy ren trắng muốt, Hà Linh đã mở màn với ca khúc "Bóng mây của đời tôi" và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả. 

Hà Linh trong livehow 7 của Giọng Hát Việt 2013

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần biểu diễn, nói về Hà Linh, "cụ Rùa" khó tính Quốc Trung  tỏ ra khá là trầm ngâm vì cho rằng không biết phải khen thế nào, còn phê bình thì lại cảm thấy ngại.

“Với màn biểu diễn của em, tôi rất khó để đưa ra lời khen dựa theo tiêu chí của tôi. Nhưng nếu phê bình thì tôi lại rất e ngại. Bản thân là HLV, khi đến đây dù là phê bình hay khen ngợi, chúng tôi đều có chung mục đích là mong các bạn hoàn thiện và trở nên tốt nhất sau mỗi vòng thi. Tôi nghĩ em cần trang bị cho mình cách tiếp nhận những lời khen và cả những lời phê phán của tôi. Phản ứng tiêu cực của em trước lời phê phán của tôi sẽ vô cùng bất lợi và khó khăn trên con đường hoạt động nghệ thuật của em", Quốc Trung cho biết.

Chưa hết, HLV này tiếp tục “trách” thí sinh đội Hồng Nhung khi ở đêm thi tuần trước (livehow 6), cả hai cô trò đã nhờ anh làm phần nhạc điện tử cho phần thi của Hà Linh nhưng rồi cuối cùng giọng ca này lại không sử dụng mà thay vào đó là dùng beat của một ca khúc quốc tế.

Phần nhận xét của Quốc Trung nhận được sự đồng tình của Mỹ Linh, diva “Tóc ngắn” cũng cho rằng càng vào vòng trong, Hà Linh càng gào thét một cách khiến mọi người khó chịu.

Về phần mình, chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, Hà Linh cho biết, sự việc xuất phát từ sự hiểu lầm của Quốc Trung với cô. Bởi trong đêm liveshow 6, HLV này cũng từng chê trách Hà Linh. Sau đó cô có viết trên trang Faceook một vài dòng trạng thái, nhưng những lời này là gửi tới các anti-fan, ý nói rằng những người ghen ghét và đố kỵ với người khác là người đáng thương. Tại trong thời gian qua có khá nhiều người lạ vào facebook của cô và nói những lời lẽ thóa mạ, không hay. "Có lẽ chính vì status này mà anh Trung đã hiểu lầm", Hà Linh chia sẻ.

Theo Hà Linh, có lần, người yêu cũ của cô có gọi điện và nói tình cờ gặp nhạc sĩ Quốc Trung. Thấy Quốc Trung đang tức vì có mấy người nói Hà Linh chửi Quốc Trung trên Facebook!. Nhưng vì nghĩ mình chẳng làm gì sai nên cô không cần phải tự dưng chạy đi giải thích.

Hà Linh cho biết, nếu cô viết gì ảnh hưởng đến chương trình, tỏ thái độ hỗn láo với HLV chắc chắn sẽ bị người của BTC “tuýt còi” ngay chứ không phải muốn tự tung tự tác là được. Hà Linh khẳng định, cô không phải là kiểu người mà bức xúc gì cũng xả lên Facebook: "Sau đó, Quốc Trung gặp tôi cũng chẳng tỏ thái độ gì. Thế nên cũng không ngờ là anh lại nói chuyện đó trong đêm vừa rồi như vậy", Hà Linh nói.

Theo như lời của thí sinh này, hiện tại cô bận nên chưa kịp gọi điện cho nhạc sĩ QuốcTrung: "Nhưng chắc chắn tôi sẽ sớm giải thích cho anh hiểu, vì không thể để anh em hiểu lầm nhau như thế được. Tôi với anh Trung từng làm việc với nhau chứ không phải người xa lạ. Thậm chí, tôi còn bị anh mắng suốt mà có sao đâu", Hà Linh chia sẻ./.

Đỗ Tuyết (tổng hợp)