Hà Việt Dũng - diễn viên 'nặng mùi' nhất Việt Nam!

15/09/2012 15:31 Thảo Nguyên
(GDVN) - Nam diễn viên chính trong Mùa hè lạnh cho rằng mọi người không nên quá chú ý vào cảnh nóng của anh với Lý Nhã Kỳ.

Nhắc tới cảm xúc về lần đầu đóng phim (Mùa hè lạnh), Hà Việt Dũng ngại ngần: "Thì lần đầu mà chị, cũng bỡ ngỡ lắm. Từ trước tới giờ Dũng đâu có làm mấy chuyện này đâu".

Hỏi về những cảnh nóng trong Mùa hè lạnh, Dũng trầm ngâm: “Ban đầu, Dũng cũng có đôi chút băn khoăn. Tuy nhiên, sau đó, Dũng nghĩ rằng những cảnh này cũng không có gì quá “nóng”, và Dũng cho rằng nó phù hợp với kịch bản và cần thiết cho nội dung phim nên cũng chấp nhận. Dũng còn nhấn mạnh: Mọi người đừng quá để ý đến những cảnh nóng, ngoài cảnh nóng ra, nội dung phim rất sâu sắc và hấp dẫn. Cảnh nóng trong phim chỉ là 1 phần nhỏ mà thôi”.

Hà Việt Dũng - giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011

Nhắc tới lời khen của Lý Nhã Kỳ “Dũng đóng cảnh nóng rất đàn ông”, và còn giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình quay phim, nam diễn viên cười ngượng nghịu. Phải mất gần 1 phút sau, anh mới trả lời chậm rãi: “Cho Dũng gửi lời cảm ơn chị Lý Nhã Kỳ nha. Còn về diễn xuất của Dũng thì có gì đâu mà chị Kỳ khen. Thật ra, mình là đàn ông mà, phải diễn xuất cho ra đàn ông thôi. (Cười). Còn việc giúp đỡ nhau trong quá trình diễn xuất thì là việc phải làm, nó tốt cho bạn diễn và tốt cho cả mình nữa. Công việc chung mà, nên giúp đỡ nhau thì mọi việc sẽ tốt đẹp và dễ dàng hơn".

Khi được hỏi diễn xuất giữa 2 bạn diễn đẹp và gợi cảm như Midu, Lý Nhã Kỳ, có lúc nào bị… phân tán tư tưởng không, Hà Việt Dũng cười to. Anh ngập ngừng 1 lát mới trả lời: "Thật ra thì Dũng xác định rằng mình đang làm việc, Dũng tự đặt mình vào đúng vị trí và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình nên không có bị phân tâm đâu. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, các bạn diễn và ekip làm phim cũng hỗ trợ Dũng nhiều lắm".

Hà Việt Dũng trong buổi ra mắt phim Mùa hè lạnh

Điều Hà Việt Dũng để lại ấn tượng nhất trong cuộc trò chuyện là anh rất hay cười, nhất là khi nhắc tới những kỷ niệm trong quá trình quay phim. Dũng vui vẻ: "Có nhiều kỷ niệm lắm chị à! Lần đầu tiên làm diễn viên nên có những chuyện phải làm mà Dũng chưa bao giờ tưởng tượng được luôn. Dũng nhớ mãi lần đó, khi Dũng vừa hoàn thành cảnh quay từ dưới kênh đi lên, anh Hải (đạo diễn Ngô Quang Hải - PV) tiến tới trước mặt Dũng và bảo: Dũng là diễn viên… thối nhất Việt Nam. (Cười lớn). Trời ơi, nhớ lại ghê lắm chị! Dũng phải quay 1 cảnh ngâm mình dưới kênh nước, trước đó thì bị mấy người bên phục trang bôi dầu mỡ tùm lum lên người. Chị biết không, sau khi diễn cảnh này, Dũng phải tắm bằng xăng, tắm đi tắm lại mấy lần nhưng vẫn không bay hết mùi trên người. Đến mức mấy ngày sau, mũi Dũng vẫn ngửi thấy mùi đó và… hết muốn ăn cơm luôn. Làm phim vui mà cũng vất vả lắm chị".

Đúng lúc này, có ai đó gọi Dũng, anh ngập ngừng 1 chút rồi nói: “Bây giờ Dũng bận rồi chị ơi, tới phần Dũng diễn rồi. Xin lỗi chị nha”. Tôi cười, chào và chúc Dũng thành công với vai diễn của mình. Có lẽ, Hà Việt Dũng áy náy nhiều khi anh ngắt giữa chừng cuộc trò chuyện nên lát sau, anh còn gửi tin nhắn cho tôi, xin lỗi và phân trần: "Xin lỗi chị nhé, công việc nó thế mà"!

Thảo Nguyên