Hai em của Kim Loan The Voice 2012 khiến sân khấu 2013 'bùng nổ'

10/06/2013 07:20 T.L
(GDVN) - Chị em Diễm Hương và Hoàng Oanh đã khiến cả sân khấu The Voice bùng nổ.

Trần Thị Diễm Hương là em út của thí sinh Kim Loan trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với ca khúc "What's up", HLV Hồng Nhung, Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng đều bấm nút chọn Diễm Hương từ những phút đầu tiên. 


HLV Hồng Nhung nhận xét: "Em có một giọng hát rất nội lực, nội lực trong cả giọng hát và trong bản thân chính con người mình nữa. Chị rất thích em. Em không cần hét mà vẫn đầy thu hút đối với người nghe". Tuy nhiên, cuối cùng Diễm Hương đã nghe theo lời khuyên của HLV Quốc Trung để về với đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau phần thi của Diễm Hương là phần thi của Trần Thị Hoàng Oanh, một cô em gái nữa của "sư tử Kim Loan" dự thi Vòng Giấu mặt với ca khúc Rock 'Zombie'. Cả 4 HLV đã bị thí sinh này thuyết phục hoàn toàn. 


HLV Hồng Nhung chia sẻ: "Chị nhận thấy cái nội lực rất lớn trong con người em. Tuy nhiên, chị nhận thấy hôm nay em chưa thể hiện hết toàn bộ em, có cái gì đấy hơi thu mình lại. Cho dù vậy cái cá tính và con người em đã bộc lộ ra bên ngoài. Chị rất rất rất muốn em về đội chị". Còn Quốc Trung đưa ra lợi thế của mình: "Nói về nhạc rock anh đã làm nhiều chương trình với các ban nhạc rock". Dù vậy, cuối cùng Hoàng Oanh vẫn về đội Hồng Nhung.

T.L