Hành trình tìm kiếm Hoa khôi sinh viên 2018 đến với thành phố Hồ Chí Minh

30/10/2018 13:29 Quế Chi
(GDVN) - Điểm đến tiếp theo hiện nay của hành trình tìm kiếm Hoa khôi sinh viên 2018 là các trường đại học, cao đẳng, học viện ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn trong giới sinh viên nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động của các nữ sinh viên.

Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức.

Đồng hành cùng chương trình, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh với bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, giữ dáng sẽ giúp các bạn nữ sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong cuộc thi.

Hiện nay vòng sơ khảo đã diễn ra ở các trường đại học, cao đẳng ở khu vực phía Bắc và các tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk,…

Trong vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua phần thể hiện bản thân với phần thể hiện kỹ năng trình diễn trên sân khấu; giới thiệu bản thân, quan điểm sống, ước mơ và lý do đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018...

Cho đến thời điểm hiện tại Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được một số gương mặt nữ sinh ấn tượng tiêu biểu đại diện cho các trường đại học, cao đẳng để bước tiếp vào các vòng thi tiếp theo.

Sẽ có 45 thí sinh/ khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc. Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra chỉ số nhân trắc đối với các thí sinh tại vòng thi này.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, đại diện Ban giám khảo cho biết các bạn rất thông minh, tươi tắn và tự tin với vóc dáng khỏe đẹp. Đây là điều rất khó khăn cho để lựa chọn ai là người đi tiếp vào vòng trong.

Tại mỗi điểm trường, chương trình đồng hành mang tên “Trường tôi là số 1” đã diễn ra khá sôi nổi, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể sinh viên, đồng thời giới thiệu nét đẹp văn hóa và đặc trưng của trường.

Với lịch trình khá kín trong suốt cuộc thi, các nữ sinh sẽ đối mặt với nhiều thử thách như thức khuya dậy sớm luyện tập catwalk, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời dưới nắng nóng … đồng thời vẫn phải đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và việc học tập ở trường.

Do đó, các nữ sinh rất chú ý bí quyết để giữ cho cơ thể luôn tươi tắn và rạng rỡ khi tham gia cuộc thi, trình diễn trước ban giám khảo và khán giả.

Bí quyết được các nữ sinh truyền tay nhau đó chính là sử dụng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Thức uống đóng chai tiện dụng này được chiết xuất từ các thảo mộc tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa tác nhân gây nóng, thanh nhiệt bên trong, tươi tắn bên ngoài.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng cuộc thi, với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tận hưởng cuộc sống trẻ hiện đại, khám phá cuộc sống “nóng” với vô vàn điều thú vị và hấp dẫn.

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 12/2018, với sự tham gia của siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần.

Siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần sẽ đồng hành và giúp các bạn thí sinh rèn luyện phong thái trình diễn để xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp của sự thông minh cho sinh viên Việt Nam.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, sản xuất bằng công nghệ chiết rót vô trùng Aseptic hiện đại hàng đầu Châu Âu, giúp giữ được trọn vẹn những tinh chất quý của thảo mộc.

Thức uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, tăng khả năng chống oxi hóa và tăng cường sức khỏe, giữ cho cơ thể luôn tươi tắn.

Quế Chi