Hậu scandal vợ ‘cầm nhầm’ Iphone, Hiếu Hiền ra Bắc 'tạm lánh'

03/03/2014 13:04 Lê Phương
(GDVN) - Trước những rắc rối từ sự cố vợ ‘cầm nhầm’ điện thoại của người quen, Hiếu Hiền tạm lánh ra Bắc để làm MC cho liveshow Tuấn Hưng.

Liveshow ‘15 năm một chặng đường’ của Tuấn Hưng sẽ là một đêm kể chuyện hoàn toàn bằng âm nhạc.

Ở đó, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh của Tuấn Hưng những ngày đầu với Vũ điệu thần tiên, Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu, Đốt chút lá khô...

Vẫn là những ca khúc cũ, con người cũ nhưng khi thưởng thức, người nghe sẽ cảm nhận được rõ ràng sự chín chắn và trưởng thành của Tuấn Hưng thông qua cách anh thể hiện trên sân khấu.

Ngoài những lúc "đơn thương độc mã" trên sân khấu, Tuấn Hưng còn mang đến những sự kết hợp đầy bất ngờ trong đêm nhạc.

Liveshow cũng là thời điểm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Tuấn Hưng và nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung.

Tuấn Hưng chia sẻ, bản thân anh cũng cảm thấy rất lo lắng cho tiết mục hát chung. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, anh tin chắc ca khúc hát chung sẽ là một món quà đặc biệt và có ý nghĩa dành riêng cho khán giả.

Hiếu Hiền sẽ làm MC trong liveshow của Tuấn Hưng

Đặc biệt hơn nữa, liveshow của Tuấn Hưng còn có sự góp mặt của diễn viên Hiếu Hiền. Không chỉ là đôi bạn thân thiết trong phim Cho một tình yêu, ở ngoài đời Tuấn Hưng và Hiếu Hiền còn thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ với nhau những thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tạm gác lịch quay bận rộn, Hiếu Hiến sẽ bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hải Phòng để cầm mic, đảm nhiệm vai trò MC trong liveshow của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Ngoài ra, cả hai còn thể hiện khả năng diễn xuất bằng một tiểu phẩm hài hước, nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Liveshow ’15 năm một chặng đường’ của Tuấn Hưng sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Việt Tiệp, Hải Phòng vào ngày 7/3/2013.

Lê Phương