Hiếu Hiền: 'Tăng Thanh Hà không chọn nhầm chồng đâu'!

11/04/2012 14:00 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Anh chàng yêu đơn phương Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" Hiếu Hiền tin rằng cô bé mà anh gọi là "bé Hà" đã chọn đúng chỗ dựa cho mình.
Trong suốt một thời gian dài đóng 36 tập phim Bỗng dưng muốn khóc, giữa Hiếu Hiền và Tăng Thanh Hà đã có những tình cảm gắn bó. Trong bộ phim này, anh chàng Hiều khờ khạo, ngày ngày đạp xe đi bán chong chóng, thầm yêu trộm nhớ cô Trúc xinh đẹp bán sách cũ ở lề đường, trong khi cô Trúc chỉ "đoái hoài" đến anh chàng Nam đẹp trai do Lương Mạnh Hải thủ vai.

Ngoài cuộc sống, cô gái gốc Tiền Giang này xem Hiếu Hiền như một người anh trai, ngược lại Hiếu Hiền xem Tăng Thanh Hà như một cô em gái.Trong suốt buổi nói chuyện, Hiếu Hiền luôn trìu mến gọi Tăng Thanh Hà bằng “bé Hà”.

Tăng Thanh Hà trong ngày cưới của Hiếu Hiền. Ngoài đời, họ rất thân thiết.

>> Nhìn lại đường tình duyên Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn

- Từng đóng phim chung với nhau một thời gian dài, Hiếu Hiền có cảm xúc thế nào trước tin Tăng Thanh Hà sắp lấy chồng?
Gửi lời chúc đến Tăng Thanh Hà, nhận quà thú vị:

Bạn có thể gửi lời chúc, hoặc câu hỏi, hoặc bài viết, bài cảm nghĩ... đến "cô Trúc" nhân sự kiện người đẹp sắp lên xe hoa, bằng cách BẤM VÀO ĐÂY (hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn)

20 bạn đọc gửi sớm nhất - được chúng tôi đăng tải sẽ nhận được quà là một bộ DVD cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 (tổ chức ở Mỹ giữa năm 2011).

Ghi chú: Bạn cần ghi rõ số điện thoại di động của mình mới có thể nhận quà.

Trân trọng cám ơn!
Tôi rất là mừng cho hạnh phúc của Tăng Thanh Hà. Đã đến lúc bé Hà cũng cần có một người đàn ông để nương tựa, che chở trong cuộc sống. Theo tôi biết, năm nay bé Hà cũng không còn trẻ nữa, đã 26, 27 tuổi rồi.

Đây là một tin rất vui cho làng giải trí nói chung, và khán giả yêu mến Hà nói riêng. Tôi mong rằng bé Hà sẽ chọn được cho mình một người chồng xứng đáng, biết yêu thương vợ.

- Anh có từng trêu chọc Hà lúc cô ấy còn “lẻ bóng”?

Mỗi khi đi diễn, anh em thường đùa giỡn, đi ăn uống chung. Chúng tôi rất hợp “gu” nhau. Tôi hay chọc bé Hà: “Chua choa, mấy em tuổi Dần thường khó lấy chồng, dễ bị…ế lắm đó. Trong phim mấy người chê tui khờ, tui lùn, tui xấu….Tới chừng đó đừng có mà quay sang năn nỉ tình yêu của tui nhe…” (Cười).

- Bị anh trêu chọc thế, Hà có nói gì không?

Hà vui lắm, cứ cười tít mắt, còn trêu lại tôi: “Ráng đợi đi, rồi sẽ biết. Ai thèm năn nỉ tình yêu của ông…” 

"Cô Trúc" Tăng Thanh Hà trong phim Bỗng dưng muốn khóc.

>> Nhìn lại đường tình duyên Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn

- Anh đã từng gặp người hôn phu tương lai của Tăng Thanh Hà chưa?

Rồi, tôi gặp vài lần.

- Anh cảm nhận về anh ấy thế nào?

Tôi nghĩ bé Hà đã không lầm trong việc chọn người để gắn bó, chia sẻ khó khăn, vui buồn đến suốt cuộc đời. Hôn phu tương lai của Hà là một thanh niên đẹp trai, lịch lãm, hoà đồng với mọi người. Tôi chắc chắn người thanh niên này sẽ mang đến cho bé Hà nhiều hạnh phúc!

- Thân thiết nhau như thế, Tăng Thanh Hà có bao giờ chia sẻ với anh quyết định tiến tới hôn nhân của mình?

Bé Hà kín đáo lắm, không san sẻ với bạn bè những chuyện thế này đâu, dù thân thiết. Tôi biết tin Hà sắp lấy chồng thông qua báo chí thôi. Tôi cũng không gọi điện thoại hỏi, vì tế nhị và biết Hà không thích.

Anh Hiều bán chong chóng của Hiếu Hiền trong phim Bỗng dưng muốn khóc đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thoải mái...

>> Nhìn lại đường tình duyên Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn

- Anh có dự tính mang đến đám cưới của Tăng Thanh Hà một tiết mục vui gì không, gợi nhớ những ngày còn đóng phim Bỗng dưng muốn khóc?

À, tới đó rồi tính. Nhưng chắc chắn tôi sẽ tạo cho Hà niềm vui bất ngờ.

Anh Hiều từng yêu thầm, trộm nhớ cô Trúc xinh đẹp...

>> Nhìn lại đường tình duyên Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn

- Xin hỏi anh sang chuyện khác: Từng chở người mẹ nổi tiếng của mình (NSƯT Kim Ngọc – PV) đi diễn hàng đêm và hai mẹ con cùng tung hứng trên sân khấu. Giờ bà đã mất rồi, cảm giác của anh thế nào mỗi khi đứng trên sân khấu?

Bây giờ mẹ không còn nữa, vợ tôi thay bà, cùng tôi diễn trước khán giả. Lần đầu cùng vợ đứng trên sân khấu, tôi có cảm giác bóng dáng mẹ ẩn, hiện đâu đây. Tôi xúc động quá, suýt không diễn được.

Tôi còn nhớ, lúc bà mất được hơn một tháng, đúng ngay tối mồng 1, hai vợ chồng tôi đi diễn ở tỉnh, đã có một điều kỳ lạ mà tôi không thể nào tin nổi. Khi diễn xong, vợ tôi bước ra xe, vừa mở cửa, đã thấy ngay mẹ ngồi ở đó. Đến khi tôi bước ra, vẫn thấy bà. Sau đó hình ảnh này biến mất. Tôi không biết là bà hiển linh hay do vợ chồng tôi quá thương bà mà xảy ra hiện tượng đó. Chắc có lẽ hình bóng của mẹ sẽ hiện diện quanh tôi đến suốt cuộc đời này.

Diễn viên Hiếu Hiền và mẹ, NSƯT Kim Ngọc. Lúc bà còn sống, hai mẹ con như hình với bóng.

>> Nhìn lại đường tình duyên Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn

- Anh có dự tính gì trong năm nay không?

Tôi sắp vào một vai “tưng tửng” trong một bộ phim của chị Việt Trinh. Bộ phim này sẽ được quay ở Việt Nam, Lào, Campuchia.  Trong những ngày tới, tôi khá bận rộn đấy.

Cám ơn Hiếu Hiền về buổi trò chuyện này!


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Hot Girl showbiz Việt

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Lê Ngọc Dương Cầm