Hình ảnh ít người biết của Trà Ngọc Hằng trong đêm Giáng sinh ở Hà Nội

26/12/2013 17:44 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Có mặt ở thủ đô Hà Nội đúng ngày lễ Giáng Sinh, Trà Ngọc Hằng đã cùng một số người bạn trong quỹ “Đừng Bỏ Cuộc” của mình đi tặng quà cho những người nghèo đang phải mưu sinh kiếm sống ngoài đường.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng cùng diễn viên Hạ My, người đẹp Kim Trang, Kim Nhung tự tay đi mua sắm và đóng gói 200 phần quà gồm có ủng cao su, khẩu trang, găng tay, mũ và khăn len trị giá 150 ngàn mỗi phần để làm tặng phẩm.

Ca sĩ Hoa Tuyết Sau Mùa Đông tự nhận, bản thân là người hạnh phúc vì không phải làm những công việc mưu sinh vất vả nên cô “muốn chia sẻ khó khăn với những người kém may mắn hơn mình”.

“Mặc dù trị giá mỗi phần quà tặng không phải quá lớn, nhưng Trà Ngọc Hằng mong rằng những vật dụng thiết thực đó sẽ như một lời động viên “Đừng Bỏ Cuộc”, mang lại chút hơi ấm cho các cô, các bác, các chú, các dì… trong những đêm mùa đông lạnh cắt da cắt thịt thế này”.

“Đừng Bỏ Cuộc” là Quỹ từ thiện hướng tới việc trao tặng những món quà có giá trị vừa phải và cung cấp các trợ hỗ trợ cần thiết khác cho đối tượng tiếp nhận là người nghèo, hoặc người có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ đặc biệt ngay lập tức để vượt qua một biến cố nào đó trong cuộc sống.

Quỹ do blogger Nguyễn Ngọc Long và ca sĩ Trà Ngọc Hằng đồng sáng lập với mức cam kết trợ giúp tối thiểu 1 tỷ đồng trong năm 2014 thông qua các chương trình gây quỹ và xin tài trợ. Hoạt động sắp tới của “Đừng Bỏ Cuộc” là vận động 500 áo cứu sinh cho các ngư dân ở miền Trung.

Sau khi vận chuyển quà bằng xe hơi đến điểm tập kết, các nghệ sĩ mang quà đi bộ khắp các ngõ ngách để tự tay gửi tặng
Trà Ngọc Hằng tặng quà cho một người phụ nữ đang làm vệ sinh trên đường phố
Trà Ngọc Hằng tỏ ra rất thân thiện khi cô đeo găng tay cho một bác bán hàng rong
Người phụ nữ này có vẻ mặt rất ngạc nhiên khi được người đẹp trao cho chiếc khăn ấm
Trà Ngọc Hằng và Hạ My giúp bà cụ quàng khăn giữa mùa đông giá rét
Một chị bán bánh mì rong cười hết cỡ khi được diễn viên Hạ My tặng mũ 
Kim Trang tặng khăn và động viên một cụ già bán tăm dạo./.
Đỗ Tuyết