Hình ảnh khó quên Tom Cruise - Katie Holmes trong 5 năm chung sống

01/07/2012 13:21 Ngọc Mai
(GDVN) - Tom Cruise và Katie Holmes luôn được coi là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất ở Hollywood nhưng sau 5 năm chung sống, hôm 29.6, Katie Holmes đã chính thức chia tay nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi hạnh phúc này với bé Suri- kết quả tình yêu của hai người.
Katie Holmes và tài tử Tom Cruise hẹn hò từ năm 2005 và nhanh chóng đi đến hôn nhân chỉ sau 17 tháng yêu nhau. Tháng 4 năm 2006, cô công chúa bé nhỏ, kết tinh tình yêu của 2 người, Suri Cruise đã ra đời.
Ngôi sao của Rock of Ages (49 tuổi) đã tiến tới hôn nhân với nữ diễn viên Katie Holmes (33 tuổi) tháng 11 năm 2006 tại một lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 15 ở Italia.
Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Katie Holmes và là cuộc hôn nhân thứ ba của Tom Cruise. Trước đó, anh đã từng kết hôn với nữ diễn viên Nicole Kidman (họ đã nhận nuôi 2 đứa trẻ) và Mini Rogers.
Tom Cruise là một trong số các diễn viên đắt giá nhất Hollywood. Anh từng đóng vai chính trong các phim ăn khách như Top Gun, Jerry Maguire và loạt phim Mission Impossible.
Cuộc hôn nhân tan vỡ khiến Tom Cruise vô cùng đau khổ. Không có bữa tiệc nào không tàn, cuộc hôn nhân đẹp nhất Hollywood cũng đến hồi kết vì "những bất đồng không thể hòa giải". Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp sao đẹp nhất Hollywood này.
Ngọc Mai