Hồ Ngọc Hà đẹp đằm thắm

02/09/2011 08:51
Trong video clip "Một lần cuối thôi" (sáng tác: Hồng Thuận), Hồ Ngọc Hà hóa thân thành một nhạc sĩ mang nhiều tâm sự với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng.

Chùm ảnh của Hồ Ngọc Hà được hai nhiếp ảnh gia Pro K và Thuckand ghi lại, khi nữ ca sĩ tham gia diễn xuất trong clip mới “Một lần cuối thôi”. Trong clip này, ê-kíp thực hiện khai thác tối đa hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của “bà mẹ một con”.


Clip được thực hiện tại thành phố Đà Lạt, với những cảnh quay lãng mạn và đẹp mắt. Trong đó, Hồ Ngọc Hà hóa thân thành một nữ nhạc sĩ luôn chất chứa những nỗi niềm về một ký ức ngọt ngào.


“Một lần cuối thôi” là sáng tác tiếp theo mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành tặng Hồ Ngọc Hà, sau khi cô hát thành công 2 ca khúc của anh là “Tìm lại giấc mơ” và “Sao ta lặng im”.


Đây cũng là một trong những ca khúc nằm trong album “Những hạt nắng sau mưa” của chính nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Album sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/9 tới, với nhiều sự kết hợp thú vị khác.


Bên cạnh những hoạt động âm nhạc, dịp Trung Thu, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng fanclub tổ chức những chuyến đi tặng quà cho trẻ em nghèo ở các huyện ngoại thành TP HCM.


Theo Ngôi Sao