Hồ Ngọc Hà + Hồng Nhung góp giọng cùng Thanh Bùi

24/11/2011 07:26 K.Hưng
(GDVN) - Trong album Tìm về dấu yêu vừa ra mắt của ca sĩ Thanh Bùi có sự góp giọng rất đặc biệt của Diva Hồng Nhung với bản song ca nhiều ý nghĩa.
Sau khoảng 2 năm trở về nước và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Thanh Bùi hiểu hơn khán giả trong nước thích nghe nhạc như thế nào và anh phải làm sao có được nét riêng để thị trường chấp nhận. Ngoài khả năng hát tốt, Thanh Bùi còn sáng tác và anh đã nhanh chóng được công chúng đón nhận.
Thanh Bùi sớm được yêu mến qua bài Hit "Lặng thầm một tình yêu" song ca với Hồ Ngọc Hà
Album "Tìm về dấu yêu" có hai ca khúc đặc biệt với 2 giọng hát nữ có vị trí đặc biệt trong làng giải trí hiện nay. Một bản pop ballad trữ tình "Lặng thầm một tình yêu" song ca với Hồ Ngọc Hà và một ca khúc như lời động viên mọi người hãy vươn lên để đón nhận những điều tốt đẹp sắp tới, đó là ca khúc "Đừng quay bước đi" song ca với Hồng Nhung.

Album gồm 12 ca khúc trong đó có một vài sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Có vẻ như sự hiểu nhau như những người bạn thân đã giúp âm nhạc của Thanh Bùi và Dương Khắc Linh gặp ở một số điểm chung tạo ra chỉnh thể âm nhạc thống nhất. Toàn bộ các ca khúc trong album được làm master tại Úc.

Mặc dù Thanh Bùi phát âm tiếng Việt chưa thật chuẩn nhưng với tình cảm, và sự thấu hiểu tác phẩm, đôi khi người nghe chỉ cần cảm nhận qua giai điệu là đủ. Anh cho biết, sau album này sẽ bắt tay vào thực hiện ngay một single mới. Single "Sống trọn cho nhau" sẽ có hai phiên bản là Audio và Music Video.
K.Hưng