Hồ Ngọc Hà mạnh tay mời nhóm nhảy Hàn Quốc

08/12/2011 14:28 Văn Trinh
(GDVN) - Hồ Ngọc Hà live concert 2011 sẽ chính thức công diễn tối 15/12 tại câu lạc bộ Lan Anh, TPHCM.
Mặc dù đã 3 lần tổ chức live show: Và em đã yêu (2009), H ồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn (2009), Tìm lại giấc mơ (2010) nhưng Hồ Ngọc Hà live concert 2011 là live show đầu tiên do chính cô và công ty của mình đứng ra tổ chức. Chương trình ghi dấu lại chặng đường 10 năm từ lúc Hà Hồ bén duyên sàn catwalk, sau đó rẽ hướng con đường ca hát.
Hồ Ngọc Hà live concert 2011 được đầu tư hết sức kỹ lưỡng.Hồ Ngọc Hà live concert 2011 chia làm 2 phần. Phần 1 với sự tham gia của các ca sĩ trẻ như: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Phan Lê Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm V.Music, nhóm X5. Các ca sĩ, nhóm nhạc này thể hiện các ca khúc nổi tiếng gắn với tên tuổi Hồ Ngọc Hà theo một phong cách khác.

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Đây là những bạn ca sĩ trẻ đầy tài năng, ở các bạn Hà nhìn thấy sự đam mê nghề và sự nỗ lực vươn lên. Vì vậy, đã quyết định mời họ tham gia biểu diễn trong show của mình".

Cũng theo lời Hồ Ngọc Hà, Phần 2 của chương trình, cô sẽ biểu diễn live cùng ban nhạc mà không có bất kỳ ca sĩ khách mời nào song ca. Hồ Ngọc Hà chọn biểu diễn một số bản ballad trữ tình lãng mạn - vốn là sở trường của cô như: Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Một lần cuối thôi

Để chuẩn bị cho Hồ Ngọc Hà live concert 2011, nữ ca sỹ đã tập trung toàn bộ quỹ thời gian cho chương trình: buổi sáng tập luyện thanh, sau đó tập vũ đạo, Yoga; buổi tối ngoài tập thể lực cùng chuyên gia, cô còn đến tập với nhóm múa Arabesque, Tấn Lộc. Một ngày làm việc của Hà Hồ kết thúc vào khoảng 12h đêm.

Hồ Ngọc Hà live concert quy tụ một đội ngũ sản xuất khá hùng hậu như: đạo diễn Việt Tú, giám đốc âm nhạc Hoàng Anh, Dương Khắc Linh, nhóm múa Hoàng Thông, Arabesqua. Đặc biệt, Hà Hồ còn đích thân mời nhóm nhảy từ Hàn Quốc sang biểu diễn với hy vọng mang đến cho khán giả màu sắc tươi mới, đa dạng.

Đến thời điểm này, chi phí tổ chức live concert chưa được tiết lộ.
Văn Trinh