Hoa hậu thế giới từng muốn làm nữ tu

Theo Ngôi Sao
Mỹ nhân xinh đẹp này từng sống 5 năm trong tu viện và khao khát được trở thành nữ tu.
Hoa hậu Venezuela, Ivian Lunasol Sarcos Colmenares, đánh bại 113 thí sinh khác để giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World 2011. Tuy nhiên, mỹ nhân xinh đẹp từng sống 5 năm trong tu viện và khao khát được trở thành nữ tu.

Hoa hậu thế giới 2011 năm nay 22 tuổi, là con trong một gia đình đông đúc, có 13 anh chị em. Ivian Sarcos mồ côi cha mẹ từ năm 8 tuổi và trải qua 5 năm sống, theo học tại mội tu viện. Ivian mơ ước trở thành một nữ tu, nhưng cuộc sống đã đẩy cô đi theo một hướng khác khi cô gái xinh đẹp được một công ty phát thanh truyền hình tuyển dụng. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn kể từ bước ngoặt ấy và đưa đẩy để Ivian Sarcos trở thành một nữ hoàng sắc đẹp.

Ivian Sarcos bật khóc khi được trao vương miện. Ảnh: AFP.

Ivian Sarcos bật khóc khi được trao vương miện. Ảnh: AFP.

Khi Ivian giành ngôi cao nhất tại đêm chung kết Miss World 2011 diễn ra tại Earls Court, London, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi trước người đẹp đến từ Venezuela. Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi cho biết: "Chiến thắng này là tất cả đối với tôi và tôi hy vọng sẽ tận dụng được vị trí của mình để làm nhiều việc một cách hiệu quả. Tôi hạnh phúc đến không thể tin nổi khi giành chiến thắng vì trong cuộc thi có quá nhiều cô gái xứng đáng. Điều đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn giúp đỡ những người thực sự cần mình. Tôi muốn giúp những người có hoàn cảnh giống bản thân. Tôi là một đứa trẻ mồ côi. Tôi cũng muốn giúp những người già và cả các bạn thanh thiếu niên đang gặp răc rối nữa. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ càng nhiều người càng tốt".


Clip thời khắc đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới
Hoa hậu thế giới 2011 cũng cho biết thêm: "Thật không may khi tôi mất cả cha lẫn mẹ từ khi còn rất nhỏ, điều đó khiến tôi phải học trong một tu viên 5 năm trời. Tôi đã trải qua 5 năm sống ở đó và giấc mơ của tôi là trở thành một nữ tu".

Ivian Sarcos tham gia phỏng vấn của đài truyền hình một ngày sau khi đăng quang. Ảnh: AP.

Ivian Sarcos tham gia phỏng vấn của đài truyền hình một ngày sau khi đăng quang. Ảnh: AP.

Đêm chung kết thu hút sự theo dõi của hơn một tỷ khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Những người không thể xem trực tiếp trên truyền hình đều chờ đợi các cập nhật trên các trang trực tuyến hoặc ngay trên các mạng xã hội. Đây là lần thứ 60 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới được tổ chức và để chào mừng sự kiện này, Miss World 2011 được diễn ra tại chính nơi mà cuộc thi đầu tiên được tổ chức. Năm đầu tiên của Miss World cũng diễn ra tại London, vào năm 1951, trong khuôn khổ Lễ hội nước Anh tại bờ Nam của sông Thames.

Đôi nét về Ivian Sarcos, Hoa hậu thế giới 2011

Tuổi: 22
Chiều cao: 1m79
Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha
Đôi nét về Ivian: Cô có bằng về phát triển nguồn nhân lực và làm việc cho một công ty phát thanh, truyền hình. Tham vọng của Ivian Sarcos là được làm các công việc liên quan đến trẻ em.
Gia đình: Ivian sinh ra trong gia đình có 13 anh chị em và mồ côi cha mẹ từ khi còn rất nhỏ.
Sở thích: Bóng chuyền, leo núi và đi bộ.
Phương châm: Tất cả mọi thứ đến khi nó phải đến.
Món ăn yêu thích: Súp gà và món ăn truyền thống của Venezuela.

Theo Ngôi Sao
Đang tải tin...