Hoa hậu từng lao đao vì nghi án mua giải quay lại đi học

07/03/2014 13:43 Gia Linh
(GDVN) - Sau thời gian 'ở ẩn', Ngọc Anh vừa có dịp về thăm trường cũ trước khi cô quay trở lại với việc học sau 1 năm bị gián đoạn để hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu.

Từ khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013, Ngọc Anh chỉ tập trung vào việc đi từ thiện.

Năm nay, Ngọc Anh cũng đang cố gắng để có thể tham gia nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng sẽ quay trở lại với công việc học hành và Hoa hậu muốn sau này sẽ trở thành một nữ doanh nhân giỏi.

Chính vì vậy, hôm qua (6/3), Ngọc Anh đã quay trở lại trường cũ - THPT Đặng Thai Mai (khoá 2008-2011) để thăm lại trường và tri ân thầy cô. 

Ngọc Anh đã trao quà cho 18 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Trong đó có 2 em là Nguyễn Văn Tuấn và Phạm Thành Văn là 2 em học sinh gia đình đặc biệt khó khăn, nhận được 2 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng trao tặng cho các thầy cô giáo trong trường một lẵng hoa và 1 chút quà nhỏ.

'Ngọc Anh thật sự rất vui mừng và xúc động khi được nhà trường và thầy cô đón tiếp. Mặc dù ra trường cách đây đã 3 năm nhưng bây giờ cảm giác của Ngọc Anh vẫn như vậy. Đứng trước thầy cô vẫn hồi hộp như hôm nào...(cười)', Ngọc Anh chia sẻ.

Hình ảnh Ngọc Anh trong buổi thăm lại trường

Sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Ngọc Anh chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng, cô đã xin bảo lưu kết quả học tập tại trường Đại học để hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu
Và sau một thời gian cống hiến cho các hoạt động vì xã hội, năm nay, Ngọc Anh sẽ quay lại với công việc học của mình
Lần trở lại này, Ngọc Anh vẫn giữ hình ảnh của mình như hồi mới đăng quang, với mái tóc dài thẳng tắp và khuôn mặt  gần như không có gì thay đổi.
Ngọc Anh phát biểu cảm xúc trong buổi quay trở về trường cũ 
Cô trao các suất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn
Và tặng nhà trường một lẵng hoa 
Ngọc Anh chụp ảnh kỉ niệm với các thầy cô giáo
Gia Linh