Hoa khôi Sao mai điểm hẹn khoe bạn trai trong clip nhạc

02/04/2013 14:06
(GDVN) - Vũ Hoàng Nhật Trang, cô gái được mệnh danh ‘Hoa khôi Sao mai điểm hẹn 2012’ mới tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên có tên “Giận hờn”.
“Giận hờn” ban đầu được viết theo thể R&B nhưng Nhật Trang đã làm lại theo phong cách dance rộn ràng, sôi nổi.

Bài hát dễ nghe nhưng không quá mức thị trường. Ngoài MV “Giận hờn” quay với phong cách dance, Nhật Trang cũng muốn khoe giọng khi thể hiện bài hát bằng phong cách aucostic với bản phối  nhạc sĩ kiếm thị Nguyễn Thanh Bình.

Ca sỹ Nhật Trang.


Nhật Trang cho biết, để hình ảnh trong MV đẹp hơn, cô đã giảm 4 kg. Tuy nhiên, Trang vẫn đang cố giảm thêm 5 kg nữa để tự tin khi xuất hiện trên sân khấu.

Người đóng MV cùng Nhật Trang không ai khác, chính là bạn trai cô - Ngọc Vũ, một vận động viên tenis chuyên nghiệp, từng đoạt nhiều giải thưởng, hiện đang sinh hoạt trong đội tuyển Hà Nội.

Ngọc Vũ rất ủng hộ bạn gái theo con đường showbiz. Anh từng liên tục bay vào Huế cổ vũ bạn gái trong thời gian cô thi chung kết Sao Mai điểm hẹn.

Để chiều lòng người yêu, chàng trai sinh năm 1990 đã đồng ý xuất hiện làm nhân vật nam chính trong MV 'Giận hờn'. "Vì bạn trai là dân không chuyên nên đã phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới làm đúng yêu cầu đạo diễn", Nhật Trang cho biết.Nói về lý do mời bạn trai đóng chung MV, Nhật Trang nói: “Giận hờn” như món quà kỷ niệm, đánh dấu một năm tình yêu của hai người. Trong 365 ngày yêu, tình cảm quyến luyến khiến đôi bạn trẻ đôi lúc hay giạn hờn nhau – ca khúc này vì thế như nói hộ tâm tư của họ.

Nhật Trang sinh năm 1991, hiện là sinh viên năm thứ 2 Đại học Văn hóa. Cô gái Hà Nội đam mê âm nhạc từ nhỏ, từng lọt Top 24 Vietnam Idol, Top 12 Sao Mai điểm hẹn 2012.