Hoàng My hội ngộ Huỳnh Bích Phương

12/10/2011 11:23 Theo Ngôi Sao
Hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng tới dự buổi ra mắt dự án phim ngắn 89.600 km+... do Hồng Ánh tổ chức tối 11/10 tại TP.HCM.

Sự kiện thu hút một số sao showbiz khác như người mẫu Thanh Hoài, ca sĩ Hứa Vĩ Văn, Thảo Trang, vợ chồng Phi Thanh Vân...

Hoàng My khoe nụ cười rạng rỡ tại rạp phim. Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, người đẹp khá bận rộn với các hoạt động cộng đồng và sự kiện văn hóa. Cô vừa có chuyến ra Huế tham dự chương trình 'Hoa hậu Việt Nam 2010 - Một năm nhìn lại'.

Hoàng My khoe nụ cười rạng rỡ tại rạp phim. Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, người đẹp khá bận rộn với các hoạt động cộng đồng và sự kiện văn hóa. Cô vừa có chuyến ra Huế tham dự chương trình 'Hoa hậu Việt Nam 2010 - Một năm nhìn lại'. Á hậu Việt Nam diện trang phục trẻ trung, gợi cảm tới dự buổi công chiếu 4 phim ngắn của các đạo diễn trẻ dưới 25 tuổi.

Người đẹp tự tin tạo dáng trước ống kính.

Hoàng My trò chuyện cùng các khách mời tham gia chương trình.

'Người đẹp khả ái' Huỳnh Bích Phương cũng tham dự sự kiện. Cô diện váy ngắn, khoe đôi chân dài gợi cảm.

Tình cờ gặp gỡ, Bích Phương và Hoàng My tíu tít trò chuyện.

Hai cô gái mỗi người một vẻ cùng đọ sắc trước ống kính.

Hồng Ánh là giám đốc dự án phim ngắn 89.600 km+... Chị đã có khoảng thời gian 5 tháng lăn lộn cùng các đạo diễn trẻ trên phim trường để giúp họ hoàn thành tác phẩm điện ảnh của mình. Nữ diễn viên lạ lẫm khi diện váy rộng tham dự buổi ra mắt dự án.

Phi Thanh Vân đi xem phim cùng chồng. Người đẹp có vẻ đẫy đà hơn trước.

Hứa Vĩ Văn bảnh bao bên ca sĩ Thảo Trang.

Người mẫu Thanh Hoài.
Theo Ngôi Sao