Hoàng My: 'Không uổng công ăn toàn rau, khoai lang, tập điên cuồng'

04/08/2012 06:00 Long Hy
(GDVN) - Trên facebook Hoàng My háo hức thông báo rộng rãi cho người hâm mộ biết cô đã lọt vào top 40 Người đẹp Bãi biển, khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng.

Trên facebook do ban tổ chức Miss World lập riêng cho mình, Vũ Hoàng My vui sướng thông báo: “Chúa ơi! My vào top 40 Beach Beauty rồi! Hôm nay lỡ ăn cái bánh ngọt, ân hận quá... Vui quá chừng cả nhà yêu ơi! Không uổng công bấy lâu nay toàn ăn rau, ăn khoai lang và tập thể dục điên cuồng. Bây giờ tớ phải đi vào phòng gym 2 tiếng đốt cho sạch cái bánh. Ngày mai tớ sẽ có buổi chụp hình cùng top 40, yêu tất cả nhiều nhiều"!

Kèm theo đó là bức hình Hoàng My nóng bỏng với bộ bikini nhảy tung trên sa mạc Nội Mông (xem trọn bộ ảnh Hoàng My bikini trên sa mạc)

Hoàng My tạo dáng ở sa mạc Nội Mông. Ảnh: Facebook Miss World - Vietnam.

Tin vui này của Hoàng My đã thu hút được hơn 5.000 lượt người “Like” tính tới 24h đêm 3/8, cùng 850 người bình luận. Bạn Khoa Đăng nghẹn ngào: “Chúc mừng My! cố lên nhé! chiến thắng! chiến thắng!”, A Tũn A cổ vũ thêm: “Vào top 10 hoa hậu biển đi cưng”!

Thành viên An Tran không ngớt lời khen dành cho Hoàng My: “My mang bikini công nhận đẹp thật, cách tạo dáng cũng chuẩn nữa, mới nhìn là mình biết sẽ vào top rồi, cố lên nhá Hoàng My, love you"! Nguyễn Hậu vui sướng chia sẻ cùng đại diện Việt Nam: “Wow, quả là một tín hiệu đáng mừng cho sự cố gắng của chị, cố gắng lên chị nhé, chúc nhị luôn tự tin và may mắn”. Facebook Lương Lộc cũng chia vui: “Cuối cùng sự cố gắng của chị cũng đã được đền đáp phần nào, chúc chị luôn vui vẻ, lạc quan, tự tin và giữ vững tinh thần để chiến đấu với cuộc thi vì Việt Nam nha chị”.

Đây quả là một tín hiệu vui dành cho đại diện Việt Nam sau khi Hoàng My bỏ lỡ những giải phụ trước đó như phần thi Thời trang (Top Model), phần thi Tài năng (Miss Talent).

Long Hy