Hoàng My vừa thi xong phần bikini quan trọng

07/09/2011 13:45 Hoàng Lâm
(GDVN) - Hoàng My cùng 48 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2011 vừa hoàn thành phần thi trình diễn áo tắm trước BGK.

Bắt đầu từ hôm qua theo giờ Brazil, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã chính thức bước vào phần thi trình diễn áo tắm trước BGK để lựa chọn ra những gương mặt được đi tiếp.

>> Cận cảnh phần thi bikini quan trọng của Hoàng My

Hoàng My của Việt Nam nằm trong nhóm thi đầu tiên (có 2 nhóm, nhóm Hoàng My có 49 thí sinh) và theo ghi nhận cô đã tạo được ấn tượng khá tốt với nụ cười luôn nở trên môi. Trước đó, trong suốt lịch trình làm việc được BTC đặt ra, Hoàng My cũng luôn tạo được ấn tượng với sự thân thiện và giới báo chí tại Brazil  khá yêu mến.

Tại vòng thi này, các thí sinh bên cạnh việc trình diễn áo tắm khoe vẻ đẹp cơ thể phải làm sao tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo qua việc trả lời những câu hỏi được đặt ra.

Như đã công bố về format của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011, 89 thí sinh sẽ lần lượt trải qua vòng thi quan trọng này để chọn ra top 16, trong đó 15 người do BGK lựa chọn và 1 người có số bình chọn cao nhất qua mạng. Sau đó, loại tiếp còn 8 người và rồi cuối cùng là top 4 để đua tranh đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi diễn ra vào 12/9 sắp tới.

>> Cận cảnh phần thi bikini quan trọng của Hoàng My

Hoàng Lâm