Hoàng Thùy Linh diện đồ khó hiểu đối diện scandal sex trên truyền hình

18/01/2014 11:45 Gia Linh
(GDVN) - Vào 21 giờ tối chủ nhật (19/1), chương trình Sao Online sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC cùng sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh.

Đây là lần đầu tiên sau scandal lộ clip sex 6 năm trước, Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện trên truyền hình với một chương trình dành riêng cho mình. Tại Sao Online, Hoàng Thuỳ Linh đã có cơ hội thể hiện những ca khúc tạo hit cho cô trong suốt những năm qua. Đồng thời, cô cũng chia sẻ thẳng thắn cùng khán giả và fan nhiều tâm sự về cả scandal trong quá khứ cũng như sự nghiệp và con đường đang đi.

Hoàng Thuỳ Linh mong muốn, mỗi bước đi trong sự nghiệp, cô sẽ mang tới cho khán giả những hình ảnh chất lượng, sản phẩm chất lượng. Với Hoàng Thùy Linh đó chính là thái độ tôn trọng khán giả và tôn trọng chính bản thân mình.

‘Khi trưởng thành hơn, con người trải qua nhiều trải nghiệm hơn, không thể giữ mãi nét ngây thơ. Dù ai cũng muốn níu kéo tuổi trẻ nhưng vẫn tuổi trẻ ấy, mình trưởng thành qua từng năm.

Khi mà mình 15 tuổi sẽ khác so với lúc mình 20 tuổi hay 25 tuổi như hiện giờ. Trẻ trung, trưởng thành và gợi cảm chỉ là những thứ mà Linh thể hiện trên sân khấu, MV ca nhạc.

Khi trở về đời thường, thì Linh cũng như tất cả mọi người, cần một cuộc sống cân bằng, bỏ lại những bộn bề ngoài cửa nhà, mang đến cho người thân của mình một cuộc sống yên bình nhất...’, Hoàng Thùy Linh cho biết.

Hoàng Thuỳ Linh cũng cho hay, cô muốn phát triển sự nghiệp của mình bằng sự đa dạng hoá các dòng nhạc. Tuy nhiên, hiện tại, cô vẫn tập trung vào dòng Pop dance, cần nhiều đến yếu tố biểu diễn. Đến khi hát ballad, cô sẽ chỉ đứng biểu diễn ca khúc mà không cần đến vũ đạo. Và tất nhiên, cô sẽ làm tốt nhất phần thể hiện của mình.

Khi được hỏi so với thời điểm xảy ra scandal, ở tuổi 25, Hoàng Thùy Linh đã chín chắn hơn như thế nào? Cô chia sẻ: ‘Bản thân Linh sau rất nhiều năm cố gắng, có được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, Linh đã tự tin hơn.

Cuộc sống con người cũng như một cuốn tiểu thuyết, có sự may mắn, lúc thành công, khi thất bại nhưng Linh đã có rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Có được những điều ấy thì mình phải chấp nhận cả những mặt trái của nó. Đó là lý do tại sao trên con đường âm nhạc, Linh luôn cố gắng để có được những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những quyết định của bản thân luôn luôn được đắn đo rất kỹ lưỡng để giới thiệu với khán giả.

Dù sau này Linh có thành công hơn nữa, đạt được nhiều điều mong muốn hơn nữa thì bản thân Linh cũng không bao giờ quên những bài học đã trải qua bởi những thứ đó đã tạo ra một con người mình như bây giờ. Không biết bao giờ những sự cố gắng của mình là đủ và sẽ được ghi nhận nhiều hơn nhưng trước khi nghĩ đến kết quả đó thì hãy cứ cố gắng. Linh sẽ biến ước mơ thành sứ mệnh và sự thật’.

Thẳng thắn chia sẻ về scandal cũ, nữ ca sĩ tâm sự: ‘Nếu có một ước mơ thì Linh vẫn ước rằng những chuyện không vui không bao giờ xảy đến. Nhưng vì nó đã xảy ra nên Linh vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thầy cô và tiếp tục cố gắng tất cả. Hơn hết, muốn người thân tin vào mình thì bản thân mình phải nỗ lực trước’.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh vẫn đang tập trung cho âm nhạc. Vừa mới đây thì Linh quay lại với điện ảnh trong bộ phim “Thần tượng” của Đạo diễn Quang Huy, đây sẽ là tiền đề cho Linh học hỏi kinh nghiệm cho ngành đạo diễn.

Luôn được mẹ đồng hành, sát cánh từ lúc nhỏ, Hoàng Thuỳ Linh tâm sự: ‘Mẹ luôn cho mình những lời khuyên cho cuộc sống. Mẹ ở cạnh bên mình là điều tuyệt vời. Mỗi khi mình muốn tâm sự, chia sẻ thì mẹ luôn là một người bạn thích hợp nhất’.

Ngoài những chia sẻ trên, trong chương trình Sao Online Hoàng Thuỳ Linh cũng được hoá thân thành nhân viên pha chế ở bar. Với vai trò này, Hoàng Thuỳ Linh cũng rất hứng thú được trải nghiệm pha chế những đồ uống.

 Những hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong Sao Online:

Hoàng Thùy Linh được dạy cách pha chế đồ uống
Cô tỏ ra thích thú khi được trải nghiệm công việc này
Cô chia sẻ suy nghĩ về tình yêu, sự nghiệp và những scandal đã đến với mình trong quá khứ
Hoàng Thùy Linh trình diễn những ca khúc quen thuộc đã tạo nên tên tuổi cho cô với trang phục khá khó hiểu.
Gia Linh