Hoàng Thùy Linh đọ ‘độ nóng’ Văn Mai Hương

19/12/2012 17:03 V.E
(GDVN) -  “Đêm An Lành” - tên chủ đề đầu tiên của chuỗi chương trình “Music Together” sẽ diễn ra vào tối ngày 22/12 tại Cung Tuổi Trẻ, với sự tham gia của các ca sỹ: Quang Hà, Lê Hiếu, Văn Mai Hương và Hoàng Thùy Linh.
Theo ban tổ chức, số đầu tiên của series âm nhạc mang đậm màu sắc Giáng sinh nên được đặt tên “Đêm An Lành”. Đây là chương trình định kỳ hàng tháng phục vụ giới trẻ Hà Nội tại địa điểm được ấn định, Cung Tuổi trẻ.

Toàn bộ không gian được sắp đặt theo chủ đề Giáng sinh: cách bài trrí, phông nền, trang phục ca sỹ theo 3 gam màu: đỏ, trắng, xanh. Khán giả vừa là người thưởng thức vừa là người tham gia khuấy động làm nóng bầu không khí.

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Lê Hiếu sẽ cùng xuất hiện trong đêm nhạc mừng Giáng sinh.


Các ca sĩ được BTC lựa chọn theo “gu” của giới trẻ. Xuất hiện đầu tiên là Á Quân Vietnam Idol 2011 Văn Mai Hương thể hiện bản hit “Nếu như ngày anh đến”, sau đó hát “Ngày chung đôi” chung với Lê Hiếu. Bên cạnh đó, còn có nhiều phần trình diễn sôi động của ca sĩ Quang Hà, Hoàng Thùy Linh.

Các ca sĩ tham gia đêm nhạc không chỉ trình diễn mà còn đóng vai trò “cầu nối” giúp các cặp đôi gửi thông điệp yêu thương đến nửa còn lại bằng việc bốc thăm, đọc lên lời nhắn trước và sau khi bắt đầu bài hát.

Á quân Vietnam Idols - ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ, cô rất mong chờ được đứng trên sân khấu bên cạnh Lê Hiếu, cùng cầm tay, hát lại bản hit “Ngày Chung Đôi” trước hàng ngàn khán giả. “Đó thực sự là một không khí rất đặc biệt, một không gian âm nhạc rất đặc biệt đầy lãng mạn mà Văn Mai Hương thực sự mong chờ và có phần hơi hồi hộp”, cô nói.
V.E