Hoàng Thùy Linh lần đầu tiết lộ người đàn ông lý tưởng

09/12/2013 18:52 Hoàng Anh
(GDVN) - Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, lần đầu tiên, Hoàng Thùy Linh tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về niềm đam mê với âm nhạc, với những dòng nhạc mới mẻ mà cô đang thử nghiệm.

Trong buổi ra mắt album ‘EF HTL 2013’, Hoàng Thùy Linh đã mở lòng chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh niềm đam mê ca hát và hình ảnh mà cô đang gây dựng trong lòng khán giả.

Chính vì thế mà mấy năm trở lại đây, Hoàng Thùy Linh không ngần ngại thử nghiệm bản thân mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau như Pop-Dance, Dupstep, Chillout…và đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Với MV Crazy nằm trong album nhạc mới, Hoàng Thùy Linh vẫn giữ hình ảnh nóng bỏng với những động tác vũ đạo gợi cảm. Chính vì thế, khi được hỏi bao giờ thì Hoàng Thùy Linh sẽ diện nội y, bikini lên sàn diễn như nhiều ngôi sao quốc tế thì nữ ca sĩ cho biết:

‘Từ trước đến giờ trên các giảng đường Đại học, các thầy cô luôn dạy rằng ‘Hòa nhập nhưng không hòa tan’. Người Á đông coi trọng văn hóa nên Linh hiểu nên làm gì và không nên làm gì. Đấy là lý do vì sao Linh luôn phải hạn chế trong các sản phẩm của mình vì nếu quá đà đi chút thì không xin phép phát hành được. Nên hiện tại, không mặc nội y để trình diễn được còn trong tương lai thì không nói trước được điều gì’.

Sau lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh thì MC Việt Nga cũng hóm hỉnh nói thêm rằng: ‘Linh là người luôn gây bất ngờ và không thể biết cô gấy sẽ biến hóa như thế nào. Có thể ngày mai, cô không mặc nội y nhưng lại mặc trang phục họa tiết nội y thì sao?’.

Nói thêm về hình ảnh gợi cảm của mình, Hoàng Thùy Linh cho rằng, cô đang đi đúng hướng và luôn giữ một sự thống nhất trong các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay:

‘Hình ảnh gợi cảm luôn đi theo tôi nhiều năm nay thế nên khi nói đến những bộ đồ lấp lánh, người ta sẽ nghĩ đến Hoàng Thùy Linh. Dù có một vài comment không thích lắm nhưng Linh vẫn hi vọng sẽ bớt đi những comment vô tâm hơn, vì với mỗi sản phẩm, Linh đều tìm tòi và dành tâm huyết rất nhiều…’, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

‘Linh thường vạch ra con đường phải đi trong một khoảng thời gian nhất định thôi vì có thể ngày mai mọi thứ cũng đã khác. Với Linh, khi lập gia đình thì công việc vẫn rất quan trọng và nếu có thể thì 70 tuổi vẫn được hát, vẫn được ủng hộ thì càng tốt’, Hoàng Thùy Linh cho biết thêm.


Khi được hỏi về người đàn ông lý tưởng và âm nhạc có mang lại cuộc sống sung túc không thì Hoàng Thùy Linh cũng không ngần ngại chia sẻ:

‘Người đàn ông lý tưởng trong suy nghĩ của Linh là một người thông minh, cầu tiến, vui vẻ, lạc quan và giỏi trong lĩnh vực của mình.

Còn với âm nhạc thì nó mang lại cho Linh sự tự tin, yêu đời chứ làm việc mà cứ nghĩ đến tiền, tiền, tiền thì chưa chắc đã thành công. Nhưng không thể phủ nhận sau 6 năm, âm nhạc đã mang đến cho Linh một cuộc sống sung túc’.


Hoàng Anh