Hoàng Thùy Linh mỏng manh quảng bá 'Rơi'

22/10/2012 15:49 Theo Ngôi sao
Nữ ca sĩ khoe khéo vẻ sexy với trang phục mỏng manh trong buổi họp báo ra mắt album 'Rơi' tại TP HCM tối 21/10.
Tối 21/10, Hoàng Thùy Linh có buổi gặp gỡ giới truyền thông TP HCM. Cô gây chú ý bởi vóc dáng ngày càng thon thả, gọn gàng và rất gợi cảm.
Hoàng Thùy Linh cho biết, thời gian qua cô đã trải qua quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt để không bị 'phát tướng'. Cô muốn lần ra mắt này không chỉ đạt hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm, mà hình ảnh cũng phải hoàn hảo trước công chúng.
góc chụp nào, Hoàng Thùy Linh cũng rất thu hút. Trong suốt buổi họp báo, nụ cười luôn nở trên môi cô.
Hoàng Thùy Linh thuộc tuýp ca sĩ rất ít ra album, nhưng CD nào của cô cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh và giọng hát.
Mini album 'Rơi' của Hoàng Thùy Linh là sản phẩm thứ ba, sau album vol.1 và vol.2 lần lượt phát hành trong vòng hai năm qua. Album gồm 5 ca khúc thuộc các thể loại chill-out, acoustic, alternative rock, jazz hiphop và R&B của các nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Nguyễn Đức Cường, Lưu Thiên Hương, Cao Vịnh.
Thoát khỏi dòng pop dance trong mini album lần này, Hoàng Thùy Linh muốn khán giả thấy cô là một người rất nghiêm túc với công việc và có tư duy âm nhạc. Với mỗi album, Hoàng Thùy Linh đều dành nhiều tâm huyết và công sức suy nghĩ ý tưởng, nhằm tạo nên một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong buổi họp báo bởi lối trò chuyện lưu loát, linh hoạt và thông minh.
Theo Ngôi sao