Hoàng Tôn khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' ở Chung kết The Voice

16/12/2013 09:55 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Mặc dù không giành được ngôi vị quán quân của chương trình The Voice 2013, nhưng Hoàng Tôn đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong đêm chung kết diễn ra vào tối 15/12.

Tối qua (15/12), tại đêm chung kết chương trình The Vocie 2013, Hoàng Tôn - thí sinh đến từ đội HLV Mỹ Linh đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc. Nếu như  3 đối thủ còn lại luôn cố gắng thể hiện nhiều màu sắc mỗi khi trình diễn thì Hoàng Tôn vẫn luôn giữ nguyên hình ảnh của chàng trai R&B mà anh theo đuổi ngay từ đầu.

Hoàng Tôn trong ca khúc Hương Ngọc Lan

Mở đầu cho phần thi của mình, Hoàng Tôn đã trình bày ca khúc Hương Ngọc Lan - bản hit từng gắn liền với tên tuổi của Mỹ Linh theo một phiên bản hoàn toàn mới mà cô thể hiện trước đó. Không ai khác, để giúp thí sinh của mình hoàn thành phần thi một cách tốt nhất, HLV Mỹ Linh đã đích thân lên sân khấu điều chỉnh dàn bè cho cậu học trò cưng.Sau ca khúc Hương Ngọc Lan, Hoàng Tôn đã khuấy động không khí với ca khúc tự sáng tác Illusion cùng màn phụ họa của dàn vũ công. Trở lại với hình ảnh trẻ trung đậm chất hip hop quen thuộc của mình, Hoàng Tôn đã khiến cho khán giả đứng ngồi không yên với sự lôi cuốn mạnh mẽ của ca khúc vừa hiện đại  vùa sôi động này.

Hoàng Tôn trẻ trung trong ca khúc Illusion

Không chỉ đem lại ấn tượng với hai tiết mục đơn ca, trong phần thi hát cùng HLV Mỹ Linh trong ca khúc Dành cho em - Gửi anh, Hoàng Tôn đã chứng tỏ giọng hát ngọt ngào của mình. Anh  có màn trình diễn khá ăn ý với HLV Mỹ Linh, khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Hát bè cho Hoàng Tôn và HLV Mỹ Linh chính là con gái của diva "Tóc ngắn" - ca sĩ trẻ Anna Trường.

Hoàng Tôn và HLV Mỹ Linh

Với những tiết mục công phu được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, Hoàng Tôn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả với số lượng bình chọn trong đêm chung kết là 27,81%. Mặc dù không giành ngôi vị quán quân nhưng đây là con số bình chọn cao thứ hai trong đêm chung kết. 


Đỗ Tuyết