Hơn 1.000 thiếu nhi ở TP.Hồ Chí Minh tham dự chương trình Trung thu mơ ước

07/09/2016 11:48 Phương Linh
(GDVN) - Hơn 1.000 em thiếu nhi ở các mái ấm, nhà mở ở TP.Hồ Chí Minh và vùng lân cận sẽ được mời tham dự chương trình Trung thu mơ ước.

Ngày 6/9, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban điều hành đường sách TP.Hồ Chí Minh kết hợp với Công ty Trường Phát tổ chức giới thiệu chương trình lễ hội Trung thu mơ ước.

Theo đó, trong 2 ngày 10, 11/9 sắp tới tại khu vực đường sách TP.Hồ Chí Minh (trên đường Nguyễn Văn Bình, quận 1), chương trình Trung thu mơ ước sẽ được diễn ra, hứa hẹn mang đến cho các em thiếu nhi một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp trung thu sắp đến.

Tham dự chương trình trong cả 2 ngày dự kiến sẽ có khoảng hơn 1.000 em thiếu nhi, đến từ các mái ấm, nhà mở ở thành phố và những khu vực lân cận.

Các em thiếu nhi tham dự chương trình sẽ được chơi các trò chơi vận động, trò chơi dân gian truyền thống, thưởng thức biểu diễn lân sư rồng, xiếc nghệ thuật, kịch rối, thi làm và trang trí lồng đèn trung thu, xem các màn ảo thuật độc đáo của nghệ sỹ Mạc Can…

Buổi họp công bố chương trình Trung thu mơ ước chiều 6/9 ở TP.Hồ Chí Minh (ảnh: P.L)

Lúc 19h30 tối ngày 10/9, các em thiếu nhi còn được thưởng thức chương trình gala Hát với chị Hằng, với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh.

Sau đó, thiếu nhi tham dự chương trình này còn được rước đèn trung thu vòng quanh khu vực Nhà thờ Đức Bà.

Nhân dịp này, các cửa hàng sách trên Đường sách TP.Hồ Chí Minh còn đóng góp một quầy sách thiếu nhi, tặng các em tham dự chương trình này, tổ chức thêm một số hoạt động như giới thiệu sách, tìm hiểu về sách, kể chuyện theo sách, thi viết chữ đẹp.

Phương Linh