Hồng Nhung thoải mái "khoe" cặp song sinh đáng yêu trước ống kính

01/10/2014 16:27 Lê Phương
(GDVN) - Ca sĩ Hồng Nhung đã đưa cả gia đình ra Hà Nội tham dự họp báo Festival Gió mùa. Cặp song sinh của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới.

Là một trong những ca sĩ sẽ biểu diễn tại Festival Gió mùa nên ca sĩ Hồng Nhung đã có mặt tại Hà Nội vào sáng nay (1/10) để tham dự buổi họp báo. Hộ tống Hồng Nhung đến địa điểm diễn ra sự kiện có ông xã và cặp song sinh Tôm và Tép của cô. 

Hai thiên thần bé nhỏ của ca sĩ Hồng Nhung đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của tất cả các khách mời có mặt. Ca sĩ Hồng Nhung cũng khiến giới truyền thông bất ngờ khi để mọi người thoải mái chụp ảnh các thiên thần của mình chứ không giấu giếm như trước đó.

Ngoài sự có mặt của Hồng Nhung còn có Diva Hà Trần, nhạc sĩ Quốc Trung, nghệ sĩ Dominic Miller...

Trong buổi diễn đầu tiên của Festival Gió mùa (ngày 2/10) sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ DJ Tuan Kruise , Kimmese - DJ Hoàng Touliver, ban nhạc Carpark North, DJ Lulu Rouge. Ngày 3/10 sẽ gồm các nghệ sĩ: DJ Slim V - Rhapsody Philharmonic, nhóm nhạc 9Bach, Ngũ Cung Band, nghệ sĩ Dominic Miller, DJ Julien Sato và ca sĩ Thanh Lam.

Ngày cuối cùng của Lễ hội gió mùa (4/10) sẽ có sự góp mặt của Diva Hà Trần và các nghệ sĩ KOP Band, Năm dòng kẻ, Suboi, Benjamin Schoos, Yi Sung Yol.

Hình ảnh cặp song sinh và Hồng Nhung và các nghệ sĩ khác:

Cặp song sinh đẹp như thiên thần của ca sĩ Hồng Nhung
Tôm và Tép được bố mẹ hộ tống đến địa điểm họp báo Festival Gió mùa.
Nàng Tép xinh đẹp của Hồng Nhung.
Cặp song sinh được bố chăm sóc chu đáo trong khi mẹ bận việc.

Diva Hà Trần gây ấn tượng với phong cách Rock
Cô sẽ trình diễn trong ngày cuối của Festival 4/10.
Lê Phương