Hot girl bị gạ bán trinh rúng động 270 triệu là ai?

04/09/2012 07:57 Thảo Nguyên (Tổng Hợp)
(GDVN) - Trong thế giới showbiz, thông tin người đẹp A, người mẫu B bị gạ bán dâm hay chân dài C, hot girl S "bán thân nuôi miệng" đã trở thành..."chuyện thường ngày ở huyện". Thế nhưng, mới đây, dư luận lại được phen rúng động khi hay tin hotgirl Nana bị gạ bán thân với giá 270 triệu.

Nana tên thật là Nguyễn Ngọc Anh. Cô gái Sài Gòn xinh đẹp này từng tốt nghiệp khoa Sinh học, trường Đại học Văn Lang thành phố Hồ Chí Minh.

Cô gái này đã tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp và cũng dành được những danh hiệu như: giải nhất Trầm ngư lạc nhạn, top 15 Top girl 2012...

Nana nổi bật trong giới trẻ Sài Gòn vì sở hữu gương mặt búp bê và nụ cười thiên thần.

Hiện tại, hot girl nana đang làm Trợ lý Phòng kinh doanh cho một công ty cổ phần Đầu tư nước ngoài. Công việc hiện tại giúp Nana thỏa mãn niềm đam mê và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Hot girl Nana tham gia làm model, tham gia quay quảng cáo, MV ca nhạc, phim ngắn.

Cô nàng cao 1m62.

Cô lọt Top 36 thí sinh Miss Ngôi sao năm nay

Hot girl Nana tiết lộ bị một đại gia gạ gẫm với giá gần 270 triệu cùng đoạn tin nhắn FB của mình.
Khi được hỏi tại sao Nana lại công bố thông tin này trên báo chí, có phải Nana muốn đánh bóng tên tuổi không, cô gái trả lời thẳng thắn: "Theo bạn thì thế nào mới là nhạy cảm và đáng phải che đậy? Nếu mình vì những giá trị vật chất ấy mà chấp nhận làm điều này điều kia thì mới đáng xấu hổ. Còn sự thật mình không làm gì trái với lương tâm và tư cách đạo đức cả nên mình thấy không có gì cần che đậy, hay giấu giếm."
"Còn việc công bố những đoạn tin nhắn đó là để mọi người thấy nhiều bạn gái trẻ có ngoại hình đẹp, có chút tiếng tăm... thường rất dễ bị dụ dỗ, gạ gẫm. Nếu không làm chủ được mình trước cám dỗ vật chất thì rất dễ bị sa ngã, đánh mất chính mình. Đó cũng là mặt trái của sự nổi tiếng mà chính bản thân nhiều cô gái trẻ đã gặp phải trong thực tế.", cô nói về việc chia sẻ chuyện bị mua dâm với 1 trang tin.
Thảo Nguyên (Tổng Hợp)