Hot girl Jenny Phương đóng phim 'Bẫy cấp 3' là thông tin ảo

05/06/2012 06:22 Lê Huyền
(GDVN) - Một nguồn tin thân cận của Giaoduc.net.vn cho biết không có một diễn viên nào tên là Jenny Phương tham gia đóng Bẫy cấp 3.

Thông tin được đăng tải ngày 4/6  từ một trang mạng cho rằng, Jenny P chính là tên viết tắt của hotgirl Jenny Phương. Bài viết giới thiệu hotgirl Jenny Phương được biết đến là một cô người mẫu ảnh được mệnh danh là "hotgirl" khi có thân hình gợi cảm và một khuôn mặt rất ưa nhìn từng nổi tiếng trên các diễn đàn mạng bởi những bức hình bốc lửa và táo bạo, ngoài ra cô còn được biết đến khi là tham gia góp một vai diễn nhỏ trong bộ phim Bẫy cấp 3 (Bộ phim không được cấp phép chiếu bởi do những cảnh quay trong phim không phù hợp -PV).


Tuy nhiên, ngay sau thông tin này, một cô gái tự xưng là hotgirl Jenny Phương đã liên lạc với giới truyền thông khẳng định tên tuổi và hình ảnh của cô đã bị lợi dụng.

Hotgirl Jenny Phương không tham gia đóng Bẫy cấp 3, nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn cho biết.

Một nguồn tin thân cận của Giáo dục Việt Nam từ đoàn làm phim Bẫy Cấp 3 khẳng định rằng: Trong số các diễn viên, nhân viên tham gia vào phim Bẫy Cấp 3, không có một diễn viên nào có tên là Jenny Phương hay Jenny P. Như vậy các thông tin trước đó về hotgirl Jenny Phương đóng "Bẫy cấp 3" là thiếu cơ sở.


Tin từ PC45 Công an TP.HCM cho biết, đã xác định được thêm danh tính một diễn viên khác tham gia đường dây bán dâm của Mỹ Xuân. Đó là Trần Thị Hoa - nghệ danh Thiên Kim, là diễn viên điện ảnh kiêm người mẫu, đã từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp quận 12, TP.HCM.

Thiên Kim theo “đàn chị” Mỹ Xuân đã trực tiếp tham gia “môi giới” và trực tiếp bán dâm. Giữa họ đã nhiều lần giới thiệu khách cho nhau để bán dâm. Có nhiều lần Mỹ Xuân đã bán dâm ngay tại nhà riêng. Thậm chí, Mỹ Xuân còn điều “nhân viên” ra bắc để hành nghề theo đơn đặt hàng của khác. Tại thời điểm bị bắt, á khôi này đang mang thai.


Đã có khoảng 20 người trong giới showbiz được mời lên làm việc, trong đó có 5 người bị tạm giữ điều tra hình sự.

Lê Huyền