Hùng Thuận Đất phương Nam lần đầu giả gái

01/02/2012 12:30 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: VietCom
(GDVN) - Trong bộ phim mới nhất Hương bưởi, lần đầu tiên Hùng Thuận, cậu bé An của phim Đất phương Nam ngày nào, sẽ giả gái. Hương bưởi là phim truyền hình dài 40 tập, do hãng VietCom sản xuất, Nhâm Minh Hiền làm đạo diễn, dựa trên kịch bản của Thanh Hương. Phim phản ánh cuộc sống của một miền quê sông nước bằng sông Cửu Long, xoay quanh những nhân vật “hai lúa” chân chất, bộc trực. Lần đầu tiên, những trái bưởi Năm Roi của vùng đất phù sa miền Tây sẽ được đưa vào phim. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 3 tới, trên Đài Truyền hình tỉnh Vĩnh Long, nơi có xuất thân của giống bưởi Năm Roi nổi tiếng.
40 tập phim là câu chuyên về Duy Minh (Huỳnh Đông) với ước mơ giúp nông dân phát triển giống bưởi Năm Roi, đã bỏ học ở trường Y Khoa, quay về quê, tìm tòi nghiên cứu về giống bưởi và công nghệ chăm sóc.
Người em trai của Duy Minh là Phi Du (Nhan Phúc Vinh) được ba mẹ hứa hôn với cô thôn nữ Phương Thư (Lê Bê La) từ thưở nhỏ.
Nhưng ngày càng lớn lên, giữa Phương Thư và Phi Du không hề có tình cảm với nhau. Phi Du đã bỏ trốn khỏi quê hương, tìm sự tự do cho mình và thi vào trường Đại học Mỹ Thuật.
Và vì danh dự gia đình, Duy Minh phải thay em trai đính hôn với Phương Thư, hy sinh tình yêu đẹp trước đó với một y tá.
Trước khi thi vào trường Đại học Mỹ Thuật, Phi Du có thời gian lêu lỏng, ăn chơi đàn đúm, chơi bời. Anh vô tình gặp Bòn (Hùng Thuận), một người bạn đồng hương từ thuở nhỏ. Bòn đã ra sức giúp đỡ và động viên Phi Du lấy lại “thăng bằng” cuộc sống.
Và giữa Phi Du và Bòn đã có những tình huống dở khóc, dở cười. Đôi lúc Bòn phải giả gái…
Nũng nịu bên Phi Du…
Trong vai một tình nhân.
Sau nhiều biến cố…
Toan tính…
Mưu mô… của các tuyến nhân vật phụ…
Duy Minh và Phương Thư đã đến được với nhau.
Còn Phi Du sau khi tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật, có việc làm ổn định, đã thành hôn cùng con gái của một giám đốc công ty thời trang giàu có.
Và những trái bưởi Năm Roi căng mọng, thành quả của Duy Minh, rời miền quê sông nước, theo những chuyến hàng đến khắp nơi trong nước và trên thế giới.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: VietCom