Huỳnh Hiểu Minh chưa hề kết hôn với Angela Baby

10/02/2012 11:13 P.K
(GDVN) - Đính chính từ phía công ty quản lý của Angela Baby chắc hẳn khiến không ít fan của cặp đôi này chưng hửng.
Từ hôm 8/2, tin tức về việc kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bắt đầu được lan truyền, kèm theo đó là tấm ảnh về một tờ giấy đăng kí kết hôn có tên hai người. Tấm ảnh này được cho là “bằng chứng không thể chối cãi” và khiến cộng đồng mạng “tin sái cổ”.
Tờ đăng ký kết hôn có tên Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bị khẳng định là chứng cứ giả.
Nhưng 19h50 ngày 9/2 (theo giờ địa phương), văn bản phản hồi của Style International Management Ltd - công ty quản lý Angela Baby đã được đăng tải trên HK Channel, ghi rõ : “Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) chưa từng đăng kí kết hôn với bất kì một ai. Tất cả những tin tức cũng như những “chứng cứ” xuất hiện gần đây hoàn toàn là giả tạo”.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu hẹn hò từ năm 2010, trong suốt hai năm qua,quan hệ của cặp đôi này vẫn được cho là đang rất tốt đẹp, báo giới thường xuyên chộp được cảnh hai người đi chơi riêng với nhau rất tình tứ. Ngoài ra, Angela Baby còn hay đi dạo phố, mua sắm, ăn uống cùng người thân của Huỳnh Hiểu Minh. Cô rất được lòng mọi người trong gia đình bạn trai.

Tuy nhiên, chưa một lần hai người nhắc đến chuyện kết hôn, trả lời phỏng vấn cách đây nửa năm, diễn viên 34 tuổi Huỳnh Hiểu Minh cho biết, dự định của anh là sẽ lập gia đình và có con trước năm 40 tuổi.
P.K