Huỳnh Hiểu Minh cười nhạo tin đồn "cát-xê cao kỷ lục"

25/06/2011 01:16
(GDVN) - Trước thông tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đòi cát-xê cao kỉ lục trong phim Nhạc Phi, nam diễn viên điển trai đã lên tiếng.

(GDVN) - Trước thông tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đòi cát-xê cao kỉ lục trong phim Nhạc Phi, nam diễn viên điển trai đã lên tiếng: “Phóng viên các bạn có thể tin hoặc không tin, vai diễn Nhạc Phi với tôi là vô giá”.

{iarelatednews articleid='4320'}

Ngày 24/6, đoàn làm phim Nhạc Phi đã có buổi họp báo chính thức tại Bắc Kinh thông báo về kế hoạch bấm máy với sự tham gia của đạo diễn Đường Quý Lễ, các diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng.

Theo thông tin từ đoàn làm phim, Nhạc Phi sẽ chính thức bấm máy vào tháng 8/2011.

 
Nhạc Phi sẽ chính thức khai máy vào tháng 8/2011
Nhạc Phi sẽ chính thức khai máy vào tháng 8/2011


Đạo diễn Đường Quý Lễ: Nhạc Phi là kết quả 10 năm thai nghén
 
“Nếu như trong cuộc đời tôi chỉ có thể làm ra một tác phẩm, chắc chắn tôi sẽ chọn Nhạc Phi”, đạo diễn Đường Quý Lễ nói.

Đối với đạo diễn Đường Quý Lễ, Nhạc Phi là tác phẩm ấp ủ từ 10 năm trước, đã chuẩn bị được một thời gian rất dài nhưng do gặp chút khó khăn đặc biệt là về kinh phí nên bây giờ mới thực hiện được. Ông chia sẻ: “Nhạc Phi dài 40 tập, vốn đầu tư ban đầu lên đến hàng tỉ đô la, âm nhạc, đạo cụ, hình ảnh, hiệu ứng đặc biệt khác đều rất được chú trọng”.

Huỳnh Hiểu Minh: "Vai diễn Nhạc Phi với tôi là vô giá"

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng về vụ cát - xê cao kỷ lục Trung Quốc

“Nhạc Phi là thần tượng của tôi, trên tinh thần đó, chỉ cần là chủ đề về Nhạc Phi, dù là điện ảnh, phim truyền hình, thậm chí phim hoạt hình, tôi đều nhận lời tham gia”. Trong tâm trí Huỳnh Hiểu Minh, Nhạc Phi là “người đàn ông hoàn hảo”, trung hiếu lưỡng toàn, văn thao võ lược. Để chuẩn bị tốt cho vai diễn của mình, anh cũng đã cố gắng tập luyện, đọc dữ liệu lịch sử, học cưỡi ngựa, bắn cung, học thư pháp.

Trước tin đồn đòi cát - xê cao kỷ lục Trung Quốc, 500.000 NDT cho mỗi tập phim, Huỳnh Hiểu Minh đã nói đùa rằng: “Phóng viên các bạn có thể tin hoặc không tin, vai diễn Nhạc Phi với tôi là vô giá, bản thân làm cho cá nhân mình thôi, ngoài việc kiếm tiền còn là việc thỏa mãn giấc mơ thời trai trẻ nữa”.

Phạm Băng Băng: Cát - xê cao không phải là áp lực

 
Phạm Băng Băng trẻ trung trong buổi họp báo tại Bắc Kinh
Phạm Băng Băng trẻ trung trong buổi họp báo tại Bắc Kinh


Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng cho biết thêm việc nhận được cát xê cao không phải là một áp lực với cô. Cô cũng hết lời ca ngợi bạn diễn của mình: “Huỳnh Hiểu Minh là một người rất rõ ràng, tôi tin anh ấy sẽ thể hiện thành công hình ảnh anh hùng của Nhạc Phi”. Người đẹp họ Phạm cũng nói đùa: “Huỳnh Hiểu Minh mới là người gánh mũi chịu sào, tôi chỉ là hậu phương giúp đỡ anh ấy thôi”

H.H