Jang Dong Gun bị bắt gặp cùng Chương Tử Di đi ăn tối

13/09/2011 07:08 Thanh Tuyền
(GDVN) - Gần đây, việc Jang Dong Gun và Chương Tử Di đã bị phóng viên bắt gặp đang đi ăn tối cùng nhau đang trở thành đề tài nóng. Đâu là lý do khiến họ gặp gỡ?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, họ gặp nhau để bàn về bộ phim điện ảnh mới - "Dangerous Liaisons".

 

 

Theo các phóng viên Trung Quốc, Jang Dong Gun đã đi thẳng tới một khách sạn ở ngoại ô thành phố Thượng Hải ngay khi anh vừa đến đây để dự bữa tối. Sau ba tiếng đồng hồ, nam diễn viên đã đi ra khỏi khách sạn cùng Chương Tử Di. Trước khi Chương Tử Di lên ô tô cùng quản lý của cô ấy, họ đã có một cuộc nói chuyện ngắn. Sau đó, Jang Dong Gun ở lại và tiếp tục nói chuyện với những người khác.

 

 

Sau sự việc này, có rất nhiều ý kiến cho rằng Chương Tử Di đang thảo luận cho vai diễn sắp tới của mình, và rất có thể là cô sẽ đóng cùng với Jang Dong Gun trong bộ phim "Dangerous Liaisons" - bộ phim điện ảnh mới, sẽ được sản xuất bởi đạo diễn Heo Ji Ho.

Bộ phim "Dangerous Liaisons" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Choderlos de Laclos. Bộ phim chuyển thể lần này sẽ có những cảnh quay lãng mạn ở Thượng Hải vào những năm 1930. Một câu chuyện tình yêu rắc rối sẽ được tháo gỡ ở chính nơi này.

Thanh Tuyền