Jennifer Phạm buồn vì Quang dũng nói "vài điều sai lệch"

03/06/2011 01:24
Mới đây, Quang Dũng đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn. Jennifer đã đọc bài viết này và cảm thấy buồn vì có một vài thông tin sai lệch.

Gần một tháng nay, Jennifer Phạm tạm thời dừng mọi công việc ở trong nước, để về Mỹ thăm gia đình và chăm sóc cho con trai. Bé Bảo Nam đã hơn 3 tuổi và rất hiếu động mỗi khi được mẹ cho đi chơi ở công viên.

{iarelatednews articleid='3605'}

Từ đầu năm nay, Jennifer Phạm và Quang Dũng đã quyết định cho bé Bảo Nam về Mỹ sống cùng ông bà ngoại, bởi cả hai đều khá bận rộn với sự nghiệp riêng và không muốn để người giúp việc chăm sóc con trai.Người đẹp chia sẻ, môi trường giáo dục ở đây rất tốt, đảm bảo cho Bảo Nam có thể học hành và phát triển một cách thuận lợi.

Được đoàn tụ với con trai sau thời gian dài xa cách, Jennifer rạng ngời hạnh phúc. Cô cảm thấy bình yên khi được ở bên thiên thần nhỏ và gia đình của mình. Cả hai mẹ con luôn quấn quýt không rời.

Mới đây, Quang Dũng đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn. Jennifer đã đọc bài viết này và cảm thấy buồn vì có một vài thông tin sai lệch. Tuy nhiên, cô quyết định giữ im lặng vì không muốn tạo sự ồn ào với dư luận. Người đẹp chia sẻ, chỉ có cô và Quang Dũng, hai người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình, nên mong khán giả hãy để cho họ có khoảng trời riêng.

Dù không còn là vợ chồng nhưng Jennifer cho biết, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cả hai luôn bàn bạc để thay phiên nhau sang Mỹ chăm sóc cho cậu con trai đáng yêu cả họ.

Từ đầu năm nay, Hoa hậu Jennifer Phạm và Quang Dũng đã quyết định cho bé Bảo Nam về Mỹ sống cùng ông bà ngoại, bởi cả hai đều khá bận rộn với sự nghiệp riêng và không muốn để người giúp việc chăm sóc con trai.
 
 
 
 
 

Theo Ngôi Sao