Jennifer Phạm liên tục xuất hiện cùng bạn trai mới

18/10/2012 12:04 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Từ sau khi bức ảnh Jennifer và bạn trai được đăng tải trên Facebook cách đây khá lâu, 2 người liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.
Sau khi chia sẻ chuyện cô và ca sĩ Quang Dũng đã "đường ai nấy đi", vào đầu tháng 5/2011, khán giả bắt gặp Jennifer Phạm đi cùng một chàng trai lạ hoắc trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội.
Những ngày cận Tết 2011, Jennifer Phạm tất bật với các sự kiện Tại một party cuối năm Jennifer lại sánh vai cùng "bạn trai tin đồn".
Ngày 8/4/2012, trên trang cá nhân của mình, Jennifer Phạm mới công bố bức ảnh chụp thân mật của cô và bạn trai tên Hải. Cô thể hiện niềm hạnh phúc của mình với một status: “Và con tim đã vui trở lại….”
Liên tiếp sau đó, 2 người đều sánh bước cùng nhau tới các sự kiện.
Tại lễ ra mắt phim Biệt đội siêu anh hùng, 2 người lại dè dặt trước ống kính.
Bạn trai mới của Jennifer Phạm là một doanh nhân thành đạt tên thật là Nguyễn Đức Hải, sinh năm 1980. Hải từng là du học sinh Mỹ.
Đôi tình nhân thường xuất hiện trước công chúng với vẻ hạnh phúc. Anh cùng Jennifer đi đón bé Bảo Nam.
Và thường xuyên thể hiện sự ga-lăng bằng cách đưa đón Hoa hậu..
Jennifer cũng cùng anh sát cánh trong cuộc sống hằng ngày.
Hình ảnh anh chàng chăm chú xem người yêu dẫn chương trình tại 1 sự kiện khiến người hâm mộ an tâm rằng Jennifer đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
Mới đây nhất, tối qua (17/10), Jennifer Phạm giản dị với đầm ngắn ôm sát màu đen và trang điểm nhẹ nhàng tới dự buổi tiệc kỷ niệm 2 năm của một bar tại Hà Nội. Sự xuất hiện của Hoa hậu châu Á ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều quan khách.
Đi cùng Hoa hậu tới event là bạn trai của cô. Dù đứng bên nhau trong suốt event nhưng khi thấy mọi ống kính hướng về phía mình, cả hai đều cố gắng tránh có những cử chỉ thân mật.
Jennifer đã được người yêu cầu hôn vào tháng 3 vừa qua trong chuyến du lịch Monaco, tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa có ý định tái hôn. 
Thảo Nguyên (tổng hợp)