Jennifer Phạm nói dối dư luận việc ứng cử Đại sứ du lịch?

25/05/2013 08:07 Theo Phunutoday.vn
Sau gần 2 tháng đánh tiếng, Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ VH- TT&DL vẫn chưa nhận được hồ sơ ứng cử đại sứ du lịch của Jennifer Phạm.

Ngày 20/5, ông Trần Nhất Hoàng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến VHTTDL – Cục Hợp tác Quốc tế cho biết hiện tại, Bộ vẫn chưa nhận được hồ sơ ứng cử nào của Jennifer Phạm.

Sau thời gian rút lui khỏi showbiz, Jennifer Phạm đang dính tin đồn mang thai. Vậy nếu tin đồn cô ấy mang thai thật thì có ảnh hưởng tới việc ứng cử chức đại sứ du lịch hay không, ông Hoàng cho biết:

"Tôi nghĩ rằng, nếu nộp hồ sơ Jennifer Phạm sẽ phải cân nhắc chuyện này trước, phù thuộc vào tính khả thi của bạn ấy. Bởi hồ sơ nó liên quan đến lộ trình công việc, kế hoạch hoạt động. Và chắc chắn lộ trình công việc ấy sẽ bị ảnh hưởng rất là nhiều.  Có thể vì lý do đó mà cô ấy chưa xúc tiến nộp hồ sơ chăng?

Nhưng theo tôi phải khi nào nhận được hồ sơ ứng cử của Jennifer Phạm thì mới có thể nói cụ thể được việc này, chứ còn chưa nhận được hồ sơ của cô ấy, thì chưa thể nói gì nhiều.

Sau gần 2 tháng đánh tiếng, Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ VH- TT&DL vẫn chưa nhận được hồ sơ ứng cử đại sứ du lịch của Jennifer Phạm.


Ông Hoàng cũng thông tin thêm mới đây, Bộ đã nhận được hồ sơ ứng cử của diễn viên Lan Phương. Tổng cộng hiện tại Bộ đã nhận được 4 bộ hồ sơ ứng cử. 

Việc chưa có đại sứ du lịch, các hoạt động quảng bá du lịch có bị ảnh hưởng hay không, ông Trần Nhất Hoàng nói:

Nhiều năm qua Việt Nam cũng chưa có đại sứ du lịch thế nên về cơ bản các việc quảng bá xúc tiến du lịch vẫn được xúc tiến ở mọi cơ quan. Còn đại sứ du lịch là một cái kênh sáng tạo và mở rộng hơn nữa để cho công tác quảng bá du lịch rộng hơn, đặc sắc hơn, thu hút truyền thông, có lợi cho công tác quảng bá.

Có thể nói việc chưa có đại sứ du lịch không bị ảnh hưởng, mọi kế hoạch quảng bá du lịch vẫn được thực hiện.

Trước đó, vào tháng 4/2013, anh Mã Siêu - quản lý của Jennifer Phạm - cho biết người đẹp đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013.

"Có thể nhiều khán giả cho đây là một quyết định khá bất ngờ của Jennifer Phạm, nhưng với cô đây là điều được suy nghĩ và cân nhắc nghiêm túc từ lâu", anh Mã Siêu nói.

Vị quản lý này cho biết, từ năm đầu tiên khi ngành du lịch Việt Nam tìm kiếm đại sứ, Jennifer Phạm đã chú ý và thích thú vai trò này. Tuy nhiên, phải đến năm nay cô mới mạnh dạn bày tỏ mong muốn tham gia nhằm đóng góp khả năng của mình cho sự phát triển của ngành du lịch. Hiện người đẹp chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn ứng cử. Cô đang cùng các cộng sự tìm hiểu tổng thể về ngành du lịch để có những ý tưởng cho kế hoạch quảng bá trong tương lai.

Tuy nhiên, sau khi lên tiếng ứng cử đại sứ du lịch, Jennifer Phạm biến mất khỏi showbiz Việt. Sau đó dấy lên tin đồn Jennifer Phạm mang thai và hiện tại đang dưỡng thai ở Mỹ.

Theo Phunutoday.vn