Julia Hồ, hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh phủ nhận bán dâm

13/07/2012 16:10 Dương Cầm - Nghĩa Phạm
(GDVN) - Trả lời phóng viên Giaoduc.net.vn, tân Hoa hậu người Việt hoàn cầu cho rằng những thông tin cô khai gian tuổi, là nhân viên phục vụ tại nhà hàng karaoke và từng bị bắt trong vụ án mại dâm ở khách sạn là hoàn toàn bị đặt.
Trong 2 ngày qua, nhiều thông tin không hay lan truyền trên mạng, cả chính thống trên báo chí và phi chính thống trên các diễn đàn, về Julia Hồ, tên đầy đủ là Hồ Thúy Anh, người vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu người Việt hoàn cầu. Đây chính là cuộc thi mà "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh đăng quang năm 2011 ở Mỹ. Cùng với tin đồn, một loạt ảnh “nóng” của Julia Hồ đã bắt đầu xuất hiện trên mạng.

Những thông tin trên mạng tập trung vào một số nội dung như: cô từng là gái phục vụ karaoke tại một nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Biểu, Quận 5, TP.HCM; đặc biệt cô từng bị công an TPHCM bắt trong đường dây bán dâm tại một khách sạn 4 sao, trước khi trở thành tân Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012.

Julia Hồ đăng quang cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012.

>>Rò rỉ ảnh ăn chơi gây sốc của Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh

Trước những thông tin trên, trả lời phóng viên Giaoduc.net.vn, Julia Hồ cho biết: “Trước khi định cư tại Mỹ vào năm 2010, tôi sống tại TP.HCM tên là Hồ Thuý Anh. Thông tin tôi khai gian lận tuổi là hoàn toàn bịa đặt. Thực sự tôi sinh năm 1990, năm nay đúng 22 tuổi”.

Về nghề nghiệp kiếm sống lúc còn ở Việt Nam, Julia Hồ nói: “Vào khoảng năm 2006 tôi có mở một quán nhậu tên TA ở bên Cầu Bông. Đến năm 2009, tôi nghỉ nhà hàng, chuyển sang mở shop thời trang mang tên TA Fashion ở số 83 Nguyễn Trãi, chuyên bán các mặt hàng do chính tôi thiết kế. Hiện tại, ở Mỹ, tôi đang kiếm sống bằng hình thức buôn bán hàng trên mạng”.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về tin đồn tân Hoa hậu người Việt Hoàn cầu năm 2012 từng bị công an bắt vì  dính vào đường dây bán dâm tại một khách sạn 4 sao cũng như từng là nhân viên phục vụ tại một nhà hàng karaoke nằm trên đường Nguyễn Biểu, Q3, Julia Hồ tỏ vẻ ngạc nhiên: “Công an ở A.M (tên viết tắt khách sạn được nêu trong tin đồn - pv) là gì vậy anh? Những vấn đề đó em không biết”.

Julia Hồ cũng xác nhận là đã đọc các thông tin bất lợi về mình trên các diễn đàn, trang báo.

Một bức ảnh đời thường của Julia Hồ.

>>Rò rỉ ảnh ăn chơi gây sốc của Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh

“Những tin này em đã xem rồi. Toàn là tin nhảm thôi”, Julia nhấn mạnh. “Mọi người nên xem xét lại trước khi phán đoán một việc gì. Đừng làm hại đến người khác. Ở đời miệng là của thiên hạ, ai muốn nói gì tôi không thể ngăn lại được...”

Trước đó, ngay sau khi có tin Julia Hồ đoạt vương miện, trên các diễn đàn mạng đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Julia Hồ trước khi sang Mỹ định cư từng là nhân viên phục vụ tại nhà hàng H.T (trên đường Nguyễn Biểu, Quận 5, TP.HCM). Nhà hàng này từng bị cơ quan chức năng bắt quả tang nhân viên nữ múa sexy cùng khách trong phòng karaoke và tiến hành lập biên bản vào năm 2007. Một số ý kiến khác khẳng định Julia Hồ chính là Hồ Thuý Anh - người mà cách đây 4 năm, đã bị công an TP.HCM bắt quả tang đang có hành vi bán dâm cho khách nước ngoài tại khách sạn 4 sao A.M, do tú bà Võ Thị Hồng Hạnh cầm đầu (?)

Trên một diễn đàn lớn dành cho các bà mẹ, hàng loạt các ý kiến của các thành viên bình luận về chuyện của Julia Hồ. “Mấy mẹ ơi, em hoa hậu Julia này hình như có bị dính vụ bắt bớ ở động Amara thì phải nhé?” một thành viên đặt vấn đề.  "Là Thúy Anh đó hả? Trông lạ quá. Công nhận đi thi hoa hậu nên makeup nhìn hiền lành khác hẳn”; “Thuý Anh hồi xưa là gái ở 1 karaoke Q3 sao á, đi khách bị bớ. Mà từ hồi sang Mỹ xinh lên nhiều rồi”; “Thúy Anh lúc trước bán bia ôm ở phố Nguyễn Biểu... Bán bia ôm mà lại chảnh nha....”. Đó chỉ là một số trong hàng loạt các ý kiến thành viên diễn đàn nói về Julia Hồ.

Ngoài những thông tin bất lợi như trên, Julia Hồ (Hồ Thuý Anh) còn bị đồn là khai man tuổi, thực sự là 26 tuổi, chứ không phải 22 như Ban tổ chức cuộc thi thông báo. Cư dân mạng cho rằng Julia Hồ đã sử dụng  dao kéo “tu bổ” nhan sắc trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu, rất khác xưa lúc còn ở Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu đã diễn ra liên tục hai năm 2011, 2012 tại Mỹ và được giới chuyên môn không đánh giá  cao, bị gọi là hoa hậu ao làng, vì các người đẹp tham gia không có một chuẩn mực nhan sắc nào như các cuộc thi hoa hậu khác. Trước Julia Hồ, Ngọc Trinh đoạt giải cao nhất cuộc thi năm 2011.

>>Rò rỉ ảnh ăn chơi gây sốc của Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh
Dương Cầm - Nghĩa Phạm