Justin Bieber lại bị kiện ăn cắp tiền

25/10/2012 07:14 Yến Anh
(GDVN) - Ngôi sao nhạc Pop trẻ tuổi Justin Bieber hiện đang là trung tâm của một vụ kiện rắc rối và nực cười nhất từ trước đến nay.
Justin Bieber.

Một người che giấu danh tính đã nộp đơn kiện lên tòa án liên bang Mỹ và hùng hồn tuyên bố rằng: Justin Bieber đã ăn cắp thẻ tín dụng của ông ta để trả tiền cho cuộc phẫu thuật... tăng kích cỡ bộ phận sinh dục. Người đàn ông đến từ Michigan, Mỹ tự nhận ông ta là cha đẻ của Justin Bieber lẫn bạn gái của anh - Selena Gomez.

Theo một nguồn thông tin, người kiện cáo tuyên bố chàng ca sĩ lừng danh đã phản bội Selena lăng nhăng với Rihanna, nữ ca sĩ Ke$ha và nữ diễn viên người Tây Ban Nha Penelope Curz. Thậm chí ông ta còn đưa ra những luận điệu rằng Bieber đã khiến ông phải tiêu tốn tới 426,78 đô la mà không thèm trả lại.

Số tiền này được dùng để... phá thai, bởi Bieber đã "tòm tem" với  cô "con gái" Selena ngay trong phòng ngủ của ông khiến cô bị dính bầu. Nội dung kiện tụng của người đàn ông còn cường điệu đến mức ông ta nói rằng Bieber đã lây nhiễm bệnh qua đường tình dục cho Selena rồi còn đánh cắp thẻ tín dụng của ông ta để phẫu thuật dương vật. Ngay cả chàng ca sĩ R&B nổi tiếng Usher cũng bị cáo buộc kiện tụng có quan hệ tình dục với ông này.

Ca sĩ Usher.

Vụ lùm xùm rắc rối này khiến cho người ta liên tưởng đến làn sóng anti-fan lăng mạ, nguyền rủa và đòi giết nữ hoàng Grammy Adele gần đây khi cô có con với người bạn trai Simon Konecki. Rõ ràng trong xã hội ngày nay, những người nổi tiếng ngày càng phải đối mặt với nguy hiểm thường trực đến từ người hâm mộ, nhất là những kẻ điên cuồng sẵn sàng bất chấp làm những việc gây tổn hại đến danh dự hoặc tính mạng của người khác.

Yến Anh