Justin Bieber mất laptop, nguy cơ lộ ảnh nhạy cảm

12/10/2012 08:27 Long Hy
(GDVN) - Hiện tại nam ca sĩ tuổi teen đang vô cùng lo lắng khi chiếc máy tính xách tay của anh đã bị đánh cắp sau buổi diễn hôm 10/10.

Theo lời kể của ngôi sao phim "The Never Say Never", khi anh đang biểu diễn trên sân khấu ở Tacoma, bang Washington thì kẻ trộm đã đột nhập vào phòng người quản lý và cuỗm đi chiếc laptop cá nhân cùng một máy quay phim.

Justine Bieber và hình săm được cho là giống với bức hình khỏa thân bị tung lên mạng sau khi laptop và máy quay bị đánh cắp. Ảnh. The Sun.
Bức hình này bị tung lên mạng và bị cho là của Justin Bieber khi cũng có hình xăm con chim nhỏ ở phía bụng trái.

Vài giờ sau đó, trên mạng lập tức xuất hiện một bức hình khỏa thân được cho là của Justin Bieber nhưng nhiều người tin rằng đó chỉ là một bức hình "rởm". Nhân vật trong bức hình có hình xăm ở vị trí tương tự và giống Justin - trong khi mặt của nhân vật chính bị che khiến nhiều người nghi ngờ về độ xác thực.

Trên Twitter cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Chết tiệt những kẻ xâm phạm đời tư cá nhân, rồi người khác cũng không tôn trọng sự riêng tư của người đâu. Hôm qua trong buổi diễn, tôi và quản lý Josh đã bị mất cắp một số đồ đạc, thật là khốn kiếp. Con người ta nên biết tôn trọng tài sản của người khác. Có nhiều thứ riêng tư trong máy tính và máy quay, điều này thực sự làm tôi thấy vô cùng lo lắng".

Long Hy