Katie Holmes bị 2 xe sang kè kè theo dõi

02/07/2012 07:49 Dalate
(GDVN) - Nữ diễn viên luôn bị theo sát những tuần qua trước khi cô tuyên bố chia tay với Tom Cruise. Những người theo dõi Katie Holmes là ai?

Sau tuyên bố ly hôn của Katie Holmes, bất cứ sự di chuyển nào của cô đều bị theo dõi bởi một nhóm người. Những nhóm người này ngồi trong hai chiếc xe và luôn theo dõi nhất cử nhất động của cô.

Theo nhiều nguồn tin thì họ là thành viên của giáo phái Scientology. Và nhóm người lạ mặt đã bám sát mẹ con nhà Suri hàng tuần liền trước tuyên bố hôm thứ 6 vừa rồi của cô.

Chiếc xe màu trắng Cadillac Escalade đậu ở địa điểm mà Holmes lui tới trong suốt những tuần qua
Và một chiếc Mercedes SUV màu đen. Họ luôn theo sát nhất cử nhất động của Katie Holmes

Theo TMZ, có quá nhiều người đàn ông bí ẩn và quá nhiều chiếc xe xung quanh căn hộ của cô tại New York, đặc biệt là chiếc xe màu trắng Cadillac Escalade và Mercedes SUV. Trang web này khẳng định rằng những kẻ theo dõi này không phải nhà báo, nhưng không thể tìm ra danh tính của họ.

Và ngày hôm nay, cuộc sống phía sau cảnh cửa nhà Katie rõ ràng quá xa vời với câu chuyện tình lãng mạn mà chồng cô Tom Cruise cố gắng vẽ lên. Nhiều nguồn tin khẳng định, cặp đôi này đã sống riêng ở những phòng khác nhau trong căn hộ ở LA bởi vì Katie không muốn đối mặt với người đàn ông ngày càng muốn kiểm soát cô.

Sau khi Katie tuyên bố li hôn với người chồng 5 năm, thì cuộc sống thật sự của họ và một phần con người thật của Tom Cruise đã bị báo chí “phanh phui”. Đó là một người chồng luôn áp chế vợ, luôn kiểm soát vai diễn, sự xuất hiện của vợ và thậm chí muốn đổi tên vợ.

Tờ Sunday Mirror thông báo rằng, ngôi sao Top Gun yêu cầu vợ anh phải được gọi là Kate, thay vì Katie.

Katie và Cruise đã sống ở phòng riêng trong trung tâm Scientology ở Clearwater

Và căn hộ của họ tại LA nằm trong tổ hợp giáo phái Scientology được bảo vệ cẩn mật với những người mặc đồng phục đứng ở mỗi cửa, thậm chí còn khám sát từng người khi họ bước vào phòng của gia đình Katie.

“Katie thực sự xấu hổ vì điều đó và không muốn mọi người nhìn thấy cách mà cô ấy phải sống. Mọi người đều biết họ đã sống riêng ở những phòng khác nhau trong căn hộ”, một người bạn của gia đình chia sẻ.

Vết nứt trong quan hệ Tom và Kat xuất hiện khi Katie bắt đầu cảm thấy sợ hãi và lo lắng cho con gái Suri khi cô nhận ra rằng lòng sùng kính của Tom với giáo phái Scientology là không thể lay chuyển. Và Katie đã nộp đơn tại New York nơi cô có cơ hội được quyền nuôi Suri.

Trên thực tế những lời tuyên thệ theo giáo phái Scientology đã reo những hạt giống bất mãn với gia đình và bạn bè. Theo qui định của giáo phái thì đứa trẻ có quyền quyết với tất cả mọi việc và Tom thực sự đối xử với con gái giống như một người lớn. Một người bạn của gia đình ngôi sao cho biết: Tom hoàn toàn đối xử với Suri như một người lớn, tuy nhiên Katie lại giáo dục cô bé giống như đứa trẻ 6 tuổi, vì vậy gây một mâu thuẫn rất lớn. “Cặp đôi này đã luôn xung đột về cách nuôi dạy Suri”.

Nguồn tin này còn chia sẻ thêm với Radar “Katie không muốn Tom quyết định tất cả mọi chuyện trong cuộc sống của Suiri. Cô nghĩ rằng đã đến lúc cô cần bắt đầu thực hiện những gì là tốt nhất với con gái cô”.

Luật sư của Holmes - ông Jonathan Wolfe tiết lộ với tạp chí People rằng “Điều Katie luôn mong mỏi là con gái cô ấy Suri”.

Tom xuất hiện trên chiếc phi cơ riêng lần đầu tiên sau tuyên bố chia tay của Holmes

Theo các nguồn tin, Tom thực sự bị sốc bởi tuyên bố chia tay của vợ anh, bởi cách đây 2 tuần, anh còn hết lòng ca ngợi cô tại lễ trao giải Friars club: “Vợ tôi không thể đến dự buổi lễ hôm nay nhưng tôi vẫn phải cảm ơn cô ấy - người đã chuẩn bị cho tôi trang phục này. Cô ấy thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đã cưới Kat”.

Một nguồn tin khẳng định rằng, cô đã tuyên bố với Tom rằng đang chuẩn bị thủ tục ly hôn và không để cho Tom quyền kiểm soát thông tin về ly hôn giống như cách mà anh đã làm với Nicole Kidman. Và Cruise đã rất sốc khi vẫn nghĩ rằng chuyện này không thể xảy ra khi cách đây 2 tuần, họ còn tay nắm tay ở Iceland.

* Giaoduc.net.vn sẽ liên tục cập nhật về vụ việc này đến độc giả...

Dalate