Katy Perry: "Tôi đã cố làm điều dại dột ở tuổi dậy thì"!

23/06/2011 23:14
(GDVN) - Xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone khoe vòng 1 gợi cảm, nhưng Katy Perry lại tâm sự rằng: "Tôi từng muốn những đường cong của mình biến mất".

(GDVN) - Xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone khoe vòng 1 gợi cảm, nhưng nữ ca sỹ Katy Perry lại tâm sự rằng: "Tôi từng muốn những đường cong của mình biến mất".

 Katy Perry khoe vòng 1 gợi cảm và quyến rũ của cô trên trang bìa tạp chí Rolling Stone

Katy Perry trên trang bìa tạp chí Rolling Stone


Nữ ca sỹ 26 tuổi xuất hiện rất xinh đẹp và gợi cảm trên tạp chí Rolling Stone, nhưng cô lại tâm sự thành thật rằng mình từng mong không sở hữu các số đo hoàn mỹ như hiện tại. Katty kể, khi còn bé, cô cũng từng mong mình sẽ sở hữu những đường cong quyến rũ như các cô gái trên trang tạp chí, nhưng khi lớn lên và ở tuổi thiếu nữ, cô lại thấy e sợ.

Đến tuổi dậy thì, Katty cảm thấy xấu hổ với sự thay đổi của cơ thể mình, đặc biệt là vòng 1 ngày càng nảy nở. "Chúa ơi con cầu xin hàng trăm lần, xin chúa hãy dừng điều này lại, con không muốn cơ thể nảy nở hơn nữa" - Katty kể về điều cô từng mong ước.

Nữ ca sỹ cũng từng diện bộ trang phục trên trang bìa tạp chí trong tour diễn Dreams

Nữ ca sỹ cũng từng diện bộ trang phục này trong tour diễn Dreams

Thời điểm đó, Katty không hiểu biết về những sự thay đổi trên cơ thể của mình. Thậm chí cô đã cố sức làm điều dại dột là quấn chặt vòng 1 của mình để khiến chúng trông... nhỏ nhắn hơn. Thậm chí Katty còn "kiên cường" làm việc này cho đến khi 19 tuổi - cũng là lúc cô ý thức được mình sở hữu vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ mà bất kỳ cô gái nào cũng phải mơ ước.

Sở hữu vòng 1 gợi cảm, nhưng Katty từng phải bó chặt nó lại bởi xấu hổ khi ở lứa tuổi dậy thì

Sở hữu vòng 1 gợi cảm, nhưng Katty từng bó chặt nó lại khi ở lứa tuổi dậy thì

Diễm Hà