Kelly Brook độn bít tất vào ngực làm từ thiện

23/03/2012 05:00 Nguyễn Thảo
(GDVN) - Kelly Brook quay quảng cáo độn ngực bằng bít tất vì mục đích từ thiện.

Đoạn phim quay quảng cáo cho tổ chức từ thiện Sports Relief đã tiết lộ cho biết, sở dĩ người mẫu đắt giá Kelly Brook có vòng 1 vô cùng gợi cảm là do cô đã độn rất nhiều bít tất Sports Relief. Trong đoạn phim ngắn này, Kelly Brook lôi từ trong ngực ra nhiều chiếc tất chân màu đỏ được dùng để “hỗ trợ” vòng một của cô.

Được biết, Sports Relief sản xuất bít tất để ủng hộ các hoạt động từ thiện của tổ chức này trong năm nay. Đoạn phim ngắn có sự tham gia của Kelly Brook nhằm mục đích khuyến khích mọi người mua bít tất của Sport Relief tại Sainsbury’s. Mỗi đôi bít tất có giá 2,5 đô la, trong đó một nửa số tiền bán được sẽ được dùng để ủng hộ các hoạt động từ thiện. 

Kelly Brook đùa rằng: “Không ngờ là cuối cùng bí mật của tôi cũng bị lộ ra ngoài. Và đúng như vậy, mọi người nên biết rằng bít tất Sport Relief là những phụ kiện không thể thiếu của tôi. Chúng theo tôi khắp mọi nơi, đến phòng tập, đi mua sắm, hay đi chơi tối với bạn bè”. Thực tế thì, không cần dùng đến phụ kiện, vòng một của Kelly Brook cũng đã rất “ấn tượng” rồi.

Nguyễn Thảo