Kelly Brook sảy thai 5 tháng tuổi

11/05/2011 00:15
(GDVN) - Siêu mẫu có số đo 3 vòng hoàn hảo nhất thế giới, Kelly Brook vừa không may bị sảy thai bé gái 5 tháng tuổi vào cuối tuần trước.

(GDVN) - Siêu mẫu có số đo 3 vòng hoàn hảo nhất thế giới, Kelly Brook vừa không may bị sảy thai bé gái 5 tháng tuổi vào cuối tuần trước, người đại diện của cô đã xác nhận thông tin này.

Mới hồi đầu tháng, Kelly vẫn còn rạng rỡ bên bạn trai với bụng bầu lùm lùm
Mới hồi đầu tháng, Kelly vẫn còn rạng rỡ bên bạn trai với bụng bầu.
 

Em bé là con chung với bạn trai Thom Evans, kết quả tình yêu chóng vánh của cặp đôi này. Kelly đã vô cùng hạnh phúc và hào hứng mong đợi đứa con đầu lòng ra đời, nhưng thật tiếc là em bé đã không còn nữa.

Đại diện của Kelly Brook xác nhận với The Sun: “Tôi xác nhận là Kelly Brook và Thom Evans đã mất đi đứa con của mình. Họ mong mọi người sẽ tôn trọng đời tư trong giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào thêm nữa".

Trước đó, siêu mẫu 31 tuổi được mệnh danh "kỳ quan thứ 8 của nhân loại" đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn. Các bác sỹ đã rất cố gắng nhưng không thể cứu được em bé trong bụng cô.

Siêu mẫu sở hữu những số đo vàng của làng giải trí thế giới đã mất đứa con đang mang thai ở tháng thứ 5
Siêu mẫu sở hữu những số đo vàng của làng giải trí thế giới đã mất đứa con đang mang thai ở tháng thứ 5

Cô và Evans đã từng xuất hiện trên một số tạp chí để khoe tin vui có con chung, mong đợi ngày chào đời của đứa con đầu lòng "như một món quà bất ngờ của thượng đế". Kelly Brook  từng nói rằng, mang bầu không phải kế hoạch của cô nhưng cô vẫn rất hạnh phúc vì đó là kết quả của tình yêu đích thực.

Tối 9/5, Kelly đã trở về trang trại của cô ở Kent để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe, cũng là để tránh xa giới truyền thông không quá soi mói vào việc cô mới mất con. Một người bạn của Kelly tiết lộ: "Kelly rất buồn và sốc với chuyện này, cô ấy ở nhà và được Thom cùng mẹ Sandra chăm sóc. Bạn sẽ chẳng thể nói gì với bất kỳ ai vào thời điểm này - cô ấy chỉ muốn ở một mình một thời gian để vượt qua chuyện buồn này".

 
 

Diễm Hà