Khách sạn phim Chạng vạng bốc cháy dữ dội

13/07/2011 00:42
(GDVN) – Khách sạn được dùng làm bối cảnh trong loạt phim bom tấn Chạng Vạng đã bốc cháy dữ dội. Toàn bộ tầng mái đã bị phá hủy hoàn toàn.

(GDVN) – Khách sạn The View Point Inn, Oregon, Ba Lan, một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn cho người hâm mộ sau khi trở thành bối cảnh trong loạt phim bom tấn Chạng Vạng đã bốc cháy dữ dội. Toàn bộ tầng mái đã bị phá hủy hoàn toàn.

Khách sạn này từng là bối cảnh trong loạt phim bom tấn Chạng vạng
Khách sạn này từng là bối cảnh trong loạt phim bom tấn Chạng vạng


Điều đáng lo ngại nhất bây giờ chính là việc phải đối mặt với việc đóng cửa khách sạn bởi vì chủ nhân khách sạn, ông Geoff Thompson nói rằng ông không trang trải nổi chi phí tân trang.

Ngọn lửa được phát hiện bởi hai người hâm mộ khi đang tham quan khách sạn, nhân viên cứu hỏa đã đến hiện trường ngay sau đó, nhưng lửa đã nhanh chóng thiêu rụi tầng mái của tòa nhà.

 
 

Ông Geoff Thompson cho biết ông không chắc bên bảo hiểm liệu có thể chi trả hết các thiệt hại hay không. Gần đây, ông đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản và sẽ rất khó khăn trong việc xin trợ cấp.

Chia sẻ trên Katu.com, ông cho biết: “Tôi yêu Inn (tên khách sạn), nhưng tôi không thể làm gì hơn. Nếu Oregon muốn Inn và nếu người ta muốn nó, tất cả mọi người sẽ phải tham gia vòa viêc gìn giữ nó bởi vì một mình tôi thì không thể làm được gì”.

Toàn bộ tầng mái bị lửa thiêu rụi
Toàn bộ tầng mái bị lửa thiêu rụi


H.H