Khám phá những con số gây sốc tại Oscar

23/02/2012 13:46 Theo VietNamNet
So với con số 190 giờ để hoàn thành việc đính toàn bộ số hạt lên chiếc váy của diễn viên Michelle tại Oscar, tạp chí People tiết lộ còn nhiều bí mật nữa…
165 là tổng số carat của bộ trang sức kim cương hiệu Neil Lane mà Jennifer Hudson đeo khi tới dự lễ trao giải Oscar trong đó có 3 chiếc vong tay trị giá 525.000 đô la, chiếc nhẫn kim cương màu 300.000 đô la...
8.325 đô la là giá chiếc váy này của Scarlett Johansson.
190 là số giờ để hoàn thành việc đính toàn bộ số hạt trên lên chiếc váy hiệu Chanel của Michelle Williams. Người ta còn phải mất thêm 120 giờ nữa để hoàn thiện toàn bộ trang phục này.
Mới sinh con được 37 ngày, Penélope Cruz đã tới lễ trao giải Oscar. Cô gây ấn tượng với chiếc đầm hiệu L'Wren Scott màu đỏ với thân hình gợi cảm.
16 là số lớp vải của chiếc váy hiệu Marchesa mà Hailee Steinfeld đã mặc tới lễ trao giải Oscar năm ngoái. Chiếc váy này còn được đính rất nhiều họa tiết bằng pha lê.
7 là số trang phục mà Anne Hathaway đã mặc (trong đó có bộ vest tuxedo hiệu Lanvin trên) khi dẫn lễ trao giải Oscar.
350 là số giờ để hoàn thành bộ đầm phức tạp hiệu Givenchy mà Cate Blanchett đã mặc. Người ta phải dùng tới 15m vải chiffon nặng tới 15kg để hoàn thành tác phẩm này.
Jennifer Lawrence chỉ có mặt tại nhà hát Kodak 15 phút trước khi lễ trao giải Oscar bắt đầu. Ngôi sao được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2011 gây ấn tượng với bộ đầm màu đỏ hiệu Calvin Klein.
64.800 là số hạt kim loại được đính trên chiếc đầm hiệu Marc Bouwer mà Melissa Leo đã mặc khi tới dự lễ trao giải Oscar.
Theo VietNamNet