"Khánh Ngọc có lấy chồng thì chúng tôi vẫn lãng mạn như ngày nào"!

18/06/2011 00:52
(GDVN) - "Khán giả sẽ vẫn thấy Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc lãng mạn như ngày nào", Nam ca sĩ Vầng trăng khóc khẳng định.

(GDVN) - "Người nghệ sĩ rất hay ở chỗ: chuyện đời thường chỉ là đời thường, khi lên sân khấu thì sẽ nhập tâm hết mình. Vì vậy, khán giả sẽ vẫn thấy Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc lãng mạn như ngày nào" - Nam ca sĩ "Vầng trăng khóc" khẳng định.

- Thời gian này thấy Nhật Tinh Anh rất chăm xuất hiện trên báo. Anh sợ nếu không xuất hiện hình ảnh của mình sẽ mờ nhạt đi?

Tôi nghĩ rằng, đã là nghệ sĩ thì ai cũng muốn hình ảnh của mình được “phủ sóng” rộng rãi. Mỗi lần xuất hiện, tôi đều mang đến cho độc giả và khán giả những thông tin mới về mình. Đó cũng là cách để tôi và khán giả gần gũi nhau hơn.

- Anh có e ngại khán giả sẽ cho rằng anh đang PR bản thân quá nhiều và gây phản cảm với công chúng?

Thời gian vừa qua tôi chỉ PR về 2 album đang sắp hoàn tất và phát hành, còn chuyện tình cảm thì không có gì để chia sẻ vì tôi vẫn đang "alone". Vì vậy, tôi nghĩ không có gì là gây phản cảm hết. Còn về sự phản hồi mà tôi nhận được từ khán giả, sau khi đọc những bài phỏng vấn về tôi thì khán giả lại yêu cái tên Nhật Tinh Anh nhiều hơn, có lẽ họ hiểu và cảm nhận được sự chân thật, luôn hướng đến "chân - thiện - mỹ".

alt
Nhật Tinh Anh: Khánh Ngọc lên xe hoa, nhưng chúng tôi sẽ vẫn lãng mạn như ngày nào.

- Rất ăn ý và đẹp đôi với anh trong các ca khúc song ca, các video clip, nhiều khán giả nghĩ rằng anh và Khánh Ngọc là một cặp. Anh có buồn hay nuối tiếc khi cô ấy sắp lên xe hoa?

(Cười) Tôi không những không buồn mà còn rất vui khi Khánh Ngọc sánh duyên cùng một người đàn ông có thể chăm lo cho cuộc sống của Ngọc và làm cho Ngọc luôn vui vẻ, hạnh phúc.

- Anh có nghĩ rằng khi Khánh Ngọc lấy chồng, những cảm xúc khi thể hiện những ca khúc song ca cùng anh sẽ khó ngọt ngào, khó để lại cảm xúc cho khán giả?

Người nghệ sĩ rất hay ở chỗ: chuyện đời thường chỉ là đời thường, khi lên sân khấu thì sẽ nhập tâm hết mình. Vì vậy, khán giả sẽ vẫn thấy Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc lãng mạn như ngày nào. Hơn nữa, chồng sắp cưới của Ngọc cũng là một người sâu sắc, biết suy nghĩ, biết thông cảm với công việc của cô ấy.

- Anh nghĩ thế nào khi có tin đồn cho rằng anh thuộc giới tính thứ ba và những phát ngôn về tình yêu chỉ để che mắt dư luận?

Tôi đã trả lời câu hỏi này rất nhiều rồi. Tôi thích sống một mình ung dung tự tại, thích cuộc sống của một lãng tử không vướng bận bất cứ ai cả. Còn về chuyện giới tính ư? Tôi không quan tâm đến việc dư luận thêu dệt hay nói về mình như thế nào. Tôi chỉ muốn khẳng định mình bằng những cống hiến cho nghệ thuật. Tôi hi vọng, đây là lần cuối tôi phải trả lời về những tin đồn thiếu căn cứ như thế này!

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc từng bị đồn là 1 cặp, sau sự thành công quá tuyệt vời của song ca Vầng trăng khóc.

Nhật Tinh Anh luôn muốn khẳng định mình bằng những cống hiến cho nghệ thuật.

- Hình mẫu người vợ tương lai của anh như thế nào?

Hiện giờ, tôi chọn cuộc sống độc thân. Nếu sau này, có duyên gặp được người con gái yêu thương mình, tôi mong cố ấy sẽ là người có suy nghĩ chín chắn, ý nhị trong cuộc sống và biết nấu ăn ngon.

- Thời gian tới, anh có kế hoạch gì mới không?

Sắp tới đây tôi sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ, cùng với việc hoàn tất giấy tờ định cư của tôi vào ngày 30/6. Khi trở về, tôi sẽ phát hành album Nothing is impossible - Không có gì là không thể vào tháng 12. Còn 1 sự kiện bất ngờ nữa, tôi sẽ công bố trong 1 ngày gần nhất. Các bạn nhớ đón đọc thông tin này nhé.

Quách Tương