Khóc, cười, múa với... những chiếc giày

31/07/2011 23:40
(GDVN) - Vào 20h ngày 2 và 3/8 tại Nhà hát lớn TP.HCM, chương trình nghệ thuật “Chuyện kể những chiếc giày” sẽ được công diễn trở lại.

(GDVN) - Vào 20h ngày 2 và 3/8 tại Nhà hát lớn TP.HCM, chương trình nghệ thuật “Chuyện kể những chiếc giày” sẽ được công diễn trở lại.

Tham gia “Chuyện kể những chiếc giày” có Đạo diễn Tấn Lộc, Biên đạo: Noriko Kuroe, John Huy Trần, Ngọc Khải, Tố Như, Thanh Phương, Thùy Chi, Minh Tâm và Tấn Lộc.

Diễn viên vũ đoàn Arabesque: Tố Như, Thùy Chi, Bảo Trung, Thanh Phong, Trúc Giang, Minh Tâm, Thanh Phương, Hoài Trang, Hà Phương, Quốc Khoa, Đức Nhuận, Phi Điệp, Hoàng Tuấn, Thanh Bình, Chí Cường, Genta, Xuân Thành, Quỳnh Ly, Khánh Chinh, Hải Anh, Thành Chung, Mai Thảo, Minh Tú, Minh Trung, Duy Hải.

Đặc biệt, vở diễn lần này còn có sự tham gia của Khánh Chinh (vừa đạt huy chương đồng ở cuộc thi múa đương đại ở Hàn Quốc - “2011 Korea international Modern dance competition”) và sự trở về của Thùy Chi (học Đại học biên đạo ở Bắc Kinh), Thanh Phong (du học múa ở Thụy Sỹ), Phạm Bảo Trung (du học múa ở Thụy Sỹ, Đức).

 
Khán giả sẽ được hiểu sâu sắc về những người trên sàn diễn múa.
Khán giả sẽ được hiểu sâu sắc về những người trên sàn diễn múa.

“Chuyện kể những chiếc giày” kể một câu chuyện dài về Chiếc giày biết múa, chiếc giày biết khóc, chiếc giày biết cười, chiếc giày mang hơi thở, niềm tin, ước mơ và khát khao cháy bỏng...

Đó cũng là câu chuyện về những con người đam mê nghệ thuật múa; chuyện về những diễn viên múa với nhiệt huyết và lòng kiên trì bền bỉ; chuyện về những diễn viên múa với những cống hiến âm thầm, những hy sinh thầm lặng để nuôi dưỡng ước mơ, để chắp cánh cho hy vọng và để mãi mãi một tình yêu múa.

"Chuyện kể những chiếc giày" tôn vinh người diễn viên trên sàn diễn, dưới ánh đèn sân khấu, trong luyện tập khó khăn vất vả và trong cả những lo toan đời thường, những bộn bề cuộc sống. "Chuyện kể những chiếc giày" đi qua những đam mê rất thật và những cuộc đời rất thật, để thấy, để hiểu, để cảm thông, để chia sẻ…cho niềm tin ấy, cho khát khao ấy thăng hoa.

K.Hưng

alt