Kim Hyun Joong: Có ngày tôi bị 3 người đàn ông tỏ tình

27/06/2011 06:31
(GDVN) - Gần đây, Kim Hyun Joong (SS501) tiết lộ rằng anh thích những người con gái biết uống rượu hơn là những người không uống...

(GDVN) - Gần đây, Kim Hyun Joong (SS501) tiết lộ rằng anh thích những người con gái biết uống rượu hơn là những người không uống. Lời thú nhận này đã khiến mọi người ngạc nhiên khi anh vừa mở màn chương trình "Happy together" của đài KBS.

Anh cho biết: "Tôi đã thừa nhận là mình thích uống rượu rồi, và mỗi khi tôi đi cùng cô gái nào không uống rượu, tôi lại cảm thấy rất chán và thời gian thật tẻ nhạt. Bất cứ khi nào tôi gặp một cô gái, tôi phải kiểm tra khả năng uống rượu của cô ấy ra sao".

alt
 

Sau lời thú nhận của Kim Hyun Joong, Hyorin của nhóm nhạc SISTAR lập tức được mọi người để ý bởi trước đó cô đã nói rằng cô ghét uống rượu. Cô nhanh chóng chữa lời: "Tôi thích uống hỗn hợp". Và Hyorin đã khiến mọi người trong trường quay bật cười khi cô thể hiện dáng điệu e thẹn.

Ngoài ra, Kim Hyun Joong còn kể câu chuyện từ hồi mới ra mắt khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Khi mới ra mắt, anh đã làm tan chảy không biết bao trái tim của các fan với vẻ đẹp "mỹ nam" của mình. Thậm chí một vài người còn nhận xét rằng anh đẹp hơn cả con gái.

Kim Hyun Joong kể: "Có lần tôi bị 3 người đàn ông tỏ tình trong cùng một ngày. Khi đó, tôi đến Itaewon để mua sắm quần áo. Đột nhiên có một chú đi đến chỗ tôi và hỏi tôi đã có bạn gái chưa. Tôi trả lời là có rồi và chú ấy bỏ đi với cái nhìn rất khó hiểu".

alt
 

Anh kể thêm: "Tôi tiếp tục đi trên con đường của mình thì bỗng có một người đàn ông khác xuất hiện và hỏi: Này em yêu, cậu có người yêu chưa?". Tôi đáp lại: "Sao tôi lại là em yêu của anh?". Sau đó, người thứ ba hỏi tôi câu hỏi giống y thế. Tôi đoán là cái phố mà tôi đang đi có rất nhiều người đồng tính".

Thanh Tuyền