Kim Tae Hee đẹp kiêu kỳ, cổ điển

21/07/2011 00:28
(GDVN) – Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Instyle, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiêu kỳ và cổ điển.

(GDVN) - Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Instyle, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiêu kỳ và cổ điển. Dưới ánh nắng chói chang của ngoại cảnh, ngôi sao Chuyện tình Harvard càng thêm nổi bật và cuốn hút.

Thời gian gần đây, Kim Tae Hee chủ yếu ở tại Nhật Bản. Cô đã ký hợp đồng với đài truyền hình Fuji TV tham gia bộ phim đầu tiên tại xứ sở hoa anh đào. Tên gọi và nội dung bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo phía nhà sản xuất, bộ phim của Kim Tae Hee sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng, lúc 9h mỗi tối chủ nhật. Giới truyền thông Nhật Bản nhận định đây là trường hợp hiếm hoi với một diễn viên nước ngoài được xuất hiện trong khung giờ vàng.

Trước thử thách mới mẻ này, Kim Tae Hee tiết lộ về nhân vật của mình: “Nhân vật của tôi là một người nhập cư Hàn Quốc, tôi sẽ diễn bằng tiếng Nhật cùng với một số lời thoại tiếng Hàn”.  

Tháng 4 vừa qua, trong cuộc bình chọn với chủ đề "Nghệ sĩ nào có tầm ảnh hưởng nhất đến công chúng nửa đầu năm 2011" trên các diễn đàn, Kim Tae Hee giành số phiếu cao nhất với 18.6% ủng hộ. Trong những tháng đầu năm, người đẹp đã tạo được ấn tượng khó phai sau thành công của bộ phim My Princess. Không chỉ vậy, việc luôn xuất hiện với hình ảnh duyên dáng, rạng ngời tại các sự kiện giúp Kim Tae Hee thu hút được sự chú ý và cảm tình của mọi người.

 
 
 
 
 
 
 

H.H