Kristen Stewart lo sợ bị giết sau loạt cảnh nóng

15/10/2012 11:29 Long Hy
(GDVN) - Nữ diễn viên của loạt phim "Twilight" mới đây đã lên tiếng lo sợ bị giết hại sau khi xuất hiện những cảnh nóng với 2 bạn diễn nam trong bộ phim mới "On The Road".

Kristen Stewart hoàn toàn lột bỏ hình ảnh cô gái trong sáng dễ thương để vào những cảnh táo bạo trong phim "On The Road". Trong bộ phim mới, nữ diễn viên vào vai cô nàng 16 tuổi Marylou đã kết hôn với nhân vật theo chủ nghĩa 'khoái lạc' Dean Moriarty, do nam diễn viên sinh năm Garrett Headlund thủ vai.


Đoạn trailer mới nhất trong "On The Road". Nguồn. The Sun.

Bên cạnh cảnh khỏa thân khi ngồi trên xe giữa hai bạn diễn nam, Kristen Stewart còn khoe cơ thể đầy gợi cảm trong một cảnh quay. Kristen Stewart gần đây cũng thừa nhận việc cảm thấy lo sợ bị ai đó sẽ giết hại sau khi xuất hiện trong loạt cảnh nóng của bộ phim mới và những lùm xùm trong chuyện tình cảm với bạn trai - nam diễn viên Robert Pattinson.

Kristen Stewart khỏa thân bên hai bạn diễn nam trong một cảnh quay phim mới "On The Road". Ảnh. Sugarcapes.

Trong cuốn "Robert Pattinson, Kristen Stewart, Taylor Lautner - In Their Own Words" (Tạm dịch: Tự sự của Robert Pattinson, Kristen Stewart và Taylor Lautner - pv), nữ diễn viên 22 tuổi có viết: "Tôi ngày càng cảm thấy khó chịu bởi ai cũng dùng Facebook và ai cũng biết bạn đang xuất hiện ở đâu mọi lúc mọi nơi và mọi người đều ấn twittering. Dường như tôi đang sắp chết đến nơi bởi có ai đó đang nói rằng lúc này tôi đang ở đâu và có người đang muốn giết tôi. Có ai đó đang theo dõi nơi tôi đang xuất hiện và rồi... bùm".

Tuần trước, sau vụ bê bối cắm sừng bạn trai 26 tuổi Pattinson, Kristen đã có lời thú nhận gây sốc khi tự gọi mình là "Con dở hơi khốn khổ!".

Long Hy