Lạ hơn cả hoa hậu vòng 3: Hoa hậu múa cột!

29/09/2012 08:00
(GDVN) - Cuộc thi Hoa hậu vòng 3 ở Brazil đã được xem là rất kỳ lạ, thế nhưng một đất nước Nam Mỹ khác - Colombia còn đang tổ chức cuộc thi kỳ lạ hơn: giải vô địch múa cột dành cho các người đẹp mang tầm cỡ quốc gia, với tên gọi Miss Pole Dance Colombia - Hoa hậu Múa cột, diễn ra hôm 26/9/2012.

30 người đẹp đến từ các vùng miền của Colombia tranh tài với màn trình diễn múa cột có độ khó khác nhau để giành vương miện Hoa hậu Múa cột Colombia 2012. Trong ảnh là thí sinh Kelly Varel.

Miss Pole Dance Colombia 2012 là năm thứ hai tổ chức, thu hút được hàng ngàn khán giả tại nhà hát ở thành phố lớn thứ hai của Colombia là Medellin. Thí sinh Manuela Giraldo.

Có bốn hạng mục thi đấu dành cho các người đẹp vũ công trong cuộc thi từ mức độ dành cho lứa tuổi dưới 16, cho người mới bắt đầu, người có trình độ trung cấp và những người ở trình độ chuyên nghiệp. Thí sinh Elena Mejia.

Theo người phát ngôn của tổ chức Pin-Up Girls Academy, nhà đại diện của cuộc thi chia sẻ trên tờ Colombian Reports: “Những màn múa cột thì luôn có những luật định riêng của nó. Cuộc thi này sẽ phá vỡ những khuôn  mẫu trong nghệ thuật múa cột thường thức và chứng minh cho mọi người thấy nó hoàn toàn là một môn thể dục nhào lộn”. Trong ảnh: thí sinh Salome Duque.

Người thắng cuộc sẽ được tham dự đêm chung kết toàn Nam Mỹ có tên Miss Pole Dance South America 2012. Thí sinh Maria Prieto.

 Thí sinh Kelly Varel.

Thí sinh Diana Valencia.

Thí sinh Maria Restrepo.

Thí sinh Manuela Giraldo.

Người đẹp Paulina Cuca.